Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết VNPT-Media hợp tác cùng VietBank cung cấp 3 dịch vụ tài chính số từ hôm nay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VNPT-Media hợp tác cùng VietBank cung cấp 3 dịch vụ tài chính số từ hôm nay

ictnews
Theo hợp đồng hợp tác vừa ký kết ngày 28/8/2018, ngay từ thời điểm hiện tại Tổng công ty Truyền thông (VNPT-Media) và Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) hợp tác triển khai 3 dịch vụ tài chính số gồm: dịch vụ kết nối Cổng thanh toán, dịch vụ Thu hộ và dịch vụ Ví điện tử.

Đại diện lãnh đạo VNPT-Media và Vietbank ký kết hợp đồng hợp tác cung cấp dịch vụ tài chính số, mở kênh thanh toán điện tử - kênh thanh toán không dùng tiền mặt.

Hôm nay, ngày 28/8, VNPT-Media, đơn vị thành viên Tập đoàn VNPT cùng Vietbank, ngân hàng thuộc tập đoàn Hoa Lâm chính thức ký hợp đồng hợp tác cung cấp dịch vụ tài chính số, mở kênh thanh toán điện tử - kênh thanh toán không dùng tiền mặt.

Được đánh giá là bước đi chiến lược của cả hai bên, hợp đồng hợp tác cung cấp dịch vụ tài chính số, mở kênh thanh toán điện tử - kênh thanh toán không dùng tiền mặt mới được ký kết giữa VNPT-Media và Vietbank sẽ giúp các sản phẩm tài chính của Vietbank tiếp cận với lượng khách hàng lớn hơn và xa hơn.

Bên cạnh đó, hợp tác này cũng giúp cho các khách hàng của Vietbank cũng có thể dễ dàng tiếp cận và thanh toán các dịch vụ hiện có của VNPT như: thanh toán cước viễn thông, học phí VnEdu, viện phí His, các dịch vụ hành chính công Igate…

Đặc biệt, theo hợp đồng hợp tác ký ngày 28/8, ngay từ thời điểm hiện tại VNPT-Media và Vietbank sẽ hợp tác triển khai các dịch vụ tài chính số, bao gồm: dịch vụ kết nối Cổng thanh toán, dịch vụ Thu hộ và dịch vụ Ví điện tử. Đây là các dịch vụ có hàm lượng công nghệ cao, có tính ứng dụng rộng rãi và phù hợp với thị hiếu, xu thế của người tiêu dùng hiện đại. 

Trong đó, dịch vụ thu hộ VNPT Pay - Vietbank là dịch vụ cho phép khách hàng thực hiện nạp tiền, thanh toán hàng hóa, dịch vụ do VNPT và các nhà cung cấp dịch vụ hợp tác với VNPT cung cấp thông qua hệ thống kênh thanh toán đa dạng của VietBank.

Dịch vụ cổng thanh toán VNPT Pay - Vietbank cho phép khách hàng thực hiện nạp tiền, thanh toán hàng hóa, dịch vụ do VNPT và các nhà cung cấp dịch vụ hợp tác với VNPT cung cấp thông qua hệ thống kênh thanh toán do VNPT-Media phát triển.

Còn với dịch vụ Ví điện tử VNPT Pay - Vietbank, hai đơn vị sẽ hợp tác cung cấp công cụ thanh toán được thể hiện dưới dạng một tài khoản điện tử, hỗ trợ người dùng có thể nạp/rút tiền vào ví điện tử và sử dụng số dư ví để mua sắm, thanh toán hàng hóa, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn ngay trên ứng dụng ví.

VNPT-Media và Vietbank cũng dự kiến trong tương lai sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác, phối hợp triển khai cung cấp cho khách hàng các dịch vụ khác như: cho vay tài chính, tích điểm đổi quà…

Phát biểu tại lễ ký hợp đồng hợp tác, ông Huỳnh Quang Liêm - Phó TGĐ VNPT kiêm Chủ tịch VNPT-Media chia sẻ “Với những lợi thế nổi bật của 2 đơn vị về nền tảng khách hàng rộng lớn; hệ thống mạng lưới kênh bán hàng rộng khắp, đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, chắc chắn sự hợp tác này sẽ đạt được hiệu quả cao cho cả hai bên và đóng góp thiết thực cho sự phát triển của nền kinh tế Số mới đang bắt đầu hình thành ở Việt Nam”.

Còn theo nhận định của ông Nguyễn Thanh Nhung - TGĐ Vietbank, hợp tác giữa Vietbank và VNPT-Media là một bước đi quan trọng nhằm tận dụng và phát huy thế mạnh của mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động hướng tới mục tiêu xây dựng phát triển nền tảng khách hàng cũng như tăng cường mối quan hệ hợp tác về nhiều mặt để đảm bảo lợi ích của hai bên trong tương lai.

Nhân dịp ký kết hợp đồng hợp tác cung cấp dịch vụ tài chính số, VNPT-Media và VietBank triển khai 2 chương trình khuyến mại kéo dài trong 6 tuần, từ ngày 10/9/2018 đến ngày 21/10/2018 dành tặng cho các khách hàng. Theo đó, chương trình “Cùng Vietbank - VNPT Pay nạp tiền ví nhận ngay 100.000 đồng” dành cho khách hàng đầu tiên thực hiện liên kết Ví VNPT Pay với tài khoản ngân hàng Vietbank lần đầu và nạp tiền từ tài khoản Vietbank vào Ví VNPT Pay sẽ được nhận 100.000 đồng, tổng giá trị quà tặng lên đến 200 triệu đồng.

Tham gia chương trình “Thanh toán qua VIETBANK - VNPT Pay trúng ngay siêu phẩm”, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng để nhận 6 giải Đặc biệt, mỗi giải là 1 chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 9 trị giá hơn 28,4 triệu đồng. Cùng với đó là 15 giải May mắn, mỗi giải là Phiếu mua sắm Esteem Gift trị giá 1 triệu đồng.

Theo hướng dẫn của VNPT Media, người dùng có thể tải ứng dụng VNPT Pay về điện thoại theo 3 cách: Tải trực tiếp trên kho ứng dụng App Store, Google Play; scan qua QR Code; hoặc truy cập vào website https://vnptpay.vn/app.

Vân Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hệ sinh thái giáo dục thông minh VnEdu của VNPT đã “phủ” tới 50% trường học cả nước
ICTnews - Theo thống kê của VNPT, tính đến khoảng giữa năm nay, hệ sinh thái giáo dục thông minh VnEdu do tập đoàn này phát triển đã được triển...
Lãnh đạo Viettel, VNPT, FPT thảo luận với 100 trí thức trẻ người Việt về chiến lược cách mạng 4.0
ICTnews - 100 người Việt trẻ tài năng làm việc trong lĩnh vực khoa học công nghệ ở trong và ngoài nước cùng lãnh đạo 3 tập đoàn VT-CNTT lớn của...
VNPT và VinaPhone được vinh danh Top 40 thương hiệu công ty Việt Nam giá trị nhất 2018
ICTnews - Ngay sau khi công bố danh sách 40 thương hiệu công ty Việt Nam giá trị nhất, ngày 23/8, Forbes Việt Nam đã tổ chức lễ giới thiệu và...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VNPT-Media hợp tác cùng VietBank cung cấp 3 dịch vụ tài chính số từ hôm nay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang