• Chia sẻ bài viết VNPT ra dịch vụ đào tạo tiếng Anh trực tuyến ứng dụng công nghệ nhận dạng giọng nói lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VNPT ra dịch vụ đào tạo tiếng Anh trực tuyến ứng dụng công nghệ nhận dạng giọng nói

ictnews
Dịch vụ đào tạo tiếng Anh trực tuyến VNPT MyEnglish vừa được VNPT ra mắt. Ứng dụng công nghệ thông minh nhận dạng giọng nói, VNPT MyEnglish sẽ giúp người dùng luyện nói tiếng Anh đạt giọng chuẩn Anh-Mỹ, nâng cao khả năng nghe phát âm và vốn từ vựng trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ đào tạo VNPT MyEnglish là sản phẩm do VNPT Media hợp tác cùng EnglishCentral xây dựng và phát triển (Trong ảnh: Lễ khai trương dịch vụ VNPT MyEnglish diễn ra sáng 11/10/2017)

Lễ khai trương dịch vụ đào tạo tiếng Anh trực tuyến VNPT MyEnglish vừa được Tổng Công ty Truyền thông VNPT (VNPT Media) tổ chức sáng nay, ngày 11/10/2017 tại Hà Nội.

Dịch vụ VNPT MyEnglish là sản phẩm do VNPT Media - đơn vị thành viên của tập đoàn VNPT hoạt động trong lĩnh vực truyền hình, truyền thông, phần mềm, nội dung số, hợp tác xây dựng và phát triển cùng với EnglishCentral - công ty hàng đầu về đào tạo trực tuyến tại Mỹ. Dịch vụ này được phát triển với mục tiêu mở ra cơ hội học tập, phát triển và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh theo phương pháp hiện đại, chuẩn quốc tế cho người dùng.

VNPT Media cho biết, VNPT MyEnglish có hơn 10.000 video hài hước, hấp dẫn và hơn 160 khóa học có nội dung đa dạng được biên tập, bổ sung hàng ngày từ các clip, phim ảnh, giáo trình bản quyền hợp tác với Cambridge University Press, ABAX ELT, Garnet Publishing, Express Publishing, Express Publishing, Seed Learning Compass Media. Do đó, các học viên có thể thoải mái lựa chọn các khóa học theo nhu cầu.

Đại diện VNPT Media giới thiệu các chức năng của dịch vụ đào tạo trực tuyến VNPT MyEnglish tại lễ khai trương dịch vụ.

Một điểm đáng chú ý của VNPT MyEnglish so với các ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến khác là dịch vụ này sẽ giúp người học cải thiện khả năng phát âm bằng công nghệ thông minh nhận dạng giọng nói. Cụ thể, chức năng “Speak” của VNPT MyEnglish phân tích ngữ âm từng từ, chỉ ra lỗi phát âm sai giúp học viên sửa lỗi, và luyện tập đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, chức năng so sánh giọng phát âm sẽ giúp học viên nghe lại phần phát âm của chính mình.

Bên cạnh đó, với dịch vụ VNPT MyEnglish, các học viên được giao tiếp trực tiếp với giảng viên nước ngoài. Chỉ cần học chăm chỉ, say mê, học viên sẽ nhận được Golive để được luyện nghe, nói “Face-to Face” với giáo viên nước ngoài trong vòng 30 phút.

Ông Alan Schwart - Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành EnglishCentral, đối tác cùng VNPT Media phát triển dịch vụ VNPT MyEnglish cho rằng, nhược điểm chính của các ứng dụng, dịch vụ học tiếng Anh hiện nay là phần tương tác với giáo viên bản địa khá ít, gần như không có. Điều này làm hạn chế khả năng nghe nói của học viên và lâu dần khiến người học thấy nản.

“VNPT MyEnglish khác biệt nhờ giáo trình học Golive. Việc tiếp xúc trực tuyến 1 thầy - 1 trò thực sự giúp người học giải quyết toàn bộ khâu khó nhất là nghe nói trong quá trình học Anh ngữ. Và đây cũng là phương pháp học hiện đại đang được áp dụng phổ biến trên thế giới”, ông Alan Schwart nói.

Ông Ngô Diên Hy, Tổng Giám đốc VNPT Media nhận định, VNPT MyEnglish sẽ là công cụ hiệu quả đối với những người có vốn tiếng Anh cơ bản và mong muốn thực hành tiếng Anh đều đặn tại nhà để nâng cao trình độ.

Theo Tổng Giám đốc VNPT Media Ngô Diên Hy, mỗi chương trình học trên VNPT MyEnglish đều có những tính năng bổ ích tiếp cận trực tiếp với học viên tạo sự gần gũi như đang học tại lớp và đang tiếp xúc với thầy cô giảng dạy. Sau thời gian nghiên cứu kỹ về nhu cầu, mong muốn cũng như những yếu tố khiến học viên tuổi từ 18 trở lên gặp trở ngại trong suốt quá trình học Anh ngữ, VNPT thiết kế xây dựng hệ thống học Anh ngữ toàn diện chú trọng đến khả năng tương tác 1-1 sinh động để khuyến khích và tạo sự đam mê cho người học.

“VNPT MyEnglish là công cụ hiệu quả đối với những người có vốn tiếng Anh cơ bản và mong muốn thực hành tiếng Anh đều đặn tại nhà để nâng cao trình độ. Học viên gặp khó khăn về phát âm và thiếu tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh. VNPT MyEnglish có thể giúp khắc phục nhược điểm và giúp người học tự tin hơn, hỗ trợ người có nhu cầu học tiếng Anh cấp tốc nhằm phục vụ mục đích luyện nói, thi chứng chỉ, đi du lịch, du học và công tác nước ngoài. VNPT MyEnglish là một dịch vụ học tiếng Anh tiện lợi cho người đi làm, doanh nhân bận rộn, giúp họ chủ động học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi qua thiết bị thông minh (máy tính, máy tính bảng, điện thoại…)”, ông Hy khẳng định.

Chia sẻ về giá sử dụng dịch vụ VNPT MyEnglish, đại diện VNPT Media cho biết, chỉ từ 83.000 đồng/tháng, tuỳ vào nhu cầu cụ thể và thời gian theo học, học viên đăng ký để lựa chọn khóa học phù hợp nhất với khả năng của bản thân.

Người dùng có thể đăng ký tài khoản để dùng thử miễn phí dịch vụ học tiếng Anh trực tuyến VNPT MyEnglish. Để biết thêm thông tin về dịch vụ, người dùng có thể liên hệ tới đầu số 19001809 hoặc truy cập website dịch vụ tại địa chỉ www.myenglish.com.vn.

5 bước đăng ký và tạo tài khoản dịch vụ VNPT MyEnglish

- Bước 1: Truy cập htttp://myenglish.com.vn trên trình duyệt.

- Bước 2: Nhấp vào “Đăng ký” hoặc “ĐĂNG KÝ NGAY Học thử Miễn phí”.

- Bước 3: Trên giao diện đăng ký, có 3 cách để tạo tài khoản trên hệ thống của MyEnglish: Đăng ký qua Email; Đăng ký qua Google; Đăng ký qua Facebook.

- Bước 4: Sau khi học viên điền đầy đủ các thông tin yêu cầu, tài khoản sẽ được tạo.

- Bước 5: Nhấp vào “Về trang chủ” và hệ thống sẽ tự động đăng nhập với tài khoản vừa tạo. Từ đây, người dùng có thể thử trải nghiệm học Tiếng Anh với VNPT MyEnglish.

Vân Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lập công ty VNPT Media Soft, VNPT muốn tự chủ hoàn toàn về phần mềm
ICTnews - Là đơn vị trực thuộc Tổng công ty Truyền thông VNPT-Media, Công ty phát triển phần mềm VNPT Media Soft có chức năng nghiên cứu và phát...
CEO VNPT Media Ngô Diên Hy: “Để thành công, startup phải có tham vọng chinh phục”
ICTnews - Chia sẻ tại chương trình Tech Talk “Những điểm mấu chốt của công nghệ khi đưa sản phẩm vào thị trường” vào tối ngày 15/9/2016, Tổng...
VNPT- Media bắt tay BIDV phát triển thanh toán không dùng tiền mặt
ICTnews - Ngày 20/9/2017, Tổng công ty VNPT-Media (đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT)và Ngân hàng TMCP Đầu tư...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VNPT ra dịch vụ đào tạo tiếng Anh trực tuyến ứng dụng công nghệ nhận dạng giọng nói lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang