• Chia sẻ bài viết Điểm chuẩn 2018 Đại học Giao thông vận tải Hà Nội lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Điểm chuẩn 2018 Đại học Giao thông vận tải Hà Nội

ictnews
Thí sinh năm nay khá hồi hộp khi có dự báo điểm chuẩn của các trường top đầu sẽ giảm, có thể điểm chuẩn của các ngành top đầu như ngành CNTT của Đại học Giao thông vận tải cũng trong nhóm ảnh hưởng.

Từ tháng 8 sau khoảng thời gian điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học 2018, các thí sinh năm nay trong đó có thí sinh đăng ký nguyện vọng vào Đại học Giao thông vận tải đã có thể chờ đợi điểm chuẩn trúng tuyển chính thức được công bố.

Thí sinh năm nay khá hồi hộp khi dự báo điểm chuẩn của các trường top đầu sẽ giảm, có thể điểm chuẩn của các ngành top đầu như ngành CNTT của Đại học Giao thông vận tải cũng trong nhóm ảnh hưởng.

Dưới đây là một vài chỉ dẫn về việc tra cứu điểm chuẩn Đại học 2018 năm nay dành cho thí sinh đăng ký nguyện vọng Đại học Giao thông vận tải.

Điểm chuẩn ĐH GTVT 2018

Về cơ bản khi thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào trường Đại học Giao thông vận tải thì có thể chờ điểm chuẩn trên website của trường là utc.edu.vn.

Bên cạnh đó có một số địa chỉ trên mạng cũng cung cấp công cụ tra cứu điểm chuẩn Đại học 2018, ví dụ như địa chỉ diemthi.tuyensinh247.com/diem-chuan.html (vào đây).

Ngoài ra trên Cổng thông tin tuyển sinh ở địa chỉ thituyensinh.vn, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thông tin điểm chuẩn Đại học Giao thông vận tải 2018 giống như khi tra cứu mã trường, mã ngành theo hướng dẫn ở đây.

Trước hết, hiện nay Đại học Giao thông vận tải đã công bố điểm sàn đủ điều kiện nộp đăng ký xét tuyển tính tổng điểm của 3 môn theo tổ hợp môn xét tuyển và bao gồm điểm ưu tiên nếu có. Theo đó điểm sàn các ngành của Đại học Giao thông vận tải dao động từ 14 đến 17 điểm, ngành top như CNTT có điểm sàn là 17 điểm.

ICTnews sẽ sớm cập nhật điểm chuẩn Đại học Giao thông vận tải 2018.

UPDATE

Đại học Giao thông vận tải đã công bố mức điểm chuẩn năm nay như sau:

 

 

 

 

 

 

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Sau khi biết điểm thi THPT 2018, thí sinh cần nhớ những mốc thời gian nào?
ICTnews - Thí sinh và người nhà thí sinh cần nắm được những mốc thời gian quan trọng trong mùa tuyển sinh năm nay vì sau khi đã biết điểm thi...
Trực tiếp Giải bóng đá quốc tế U23 - Cúp VinaPhone 2018 có trên những kênh nào?
ICTnews - Những trận đấu được chờ mong của đội tuyển U23 Việt Nam ở Cúp VinaPhone 2018 sẽ được tường thuật trực tiếp trên khá nhiều kênh truyền...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Điểm chuẩn 2018 Đại học Giao thông vận tải Hà Nội lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang