• Chia sẻ bài viết Điểm chuẩn 2018 Đại học Kinh tế Quốc dân là bao nhiêu? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Điểm chuẩn 2018 Đại học Kinh tế Quốc dân là bao nhiêu?

ictnews
Sự hồi hộp tăng cao khi có dự báo điểm chuẩn của các trường top đầu như Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ giảm, bao gồm điểm chuẩn của ngành CNTT và các ngành khối A khác của trường Kinh tế.

Hiện nay đã sang tháng 8 và sau khoảng thời gian điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học 2018, các thí sinh năm nay trong đó có thí sinh đăng ký nguyện vọng vào Đại học Kinh tế Quốc dân đã có thể chờ đợi điểm chuẩn trúng tuyển chính thức được công bố.

Quyết định điều chỉnh nguyện vọng hay không điều chỉnh của các thí sinh năm nay đã trở nên căng thẳng hơn khi dự báo điểm chuẩn của các trường top đầu như Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ giảm, bao gồm điểm chuẩn của ngành CNTT và các ngành khối A khác của trường Kinh tế.

Dưới đây là một vài chỉ dẫn về việc tra cứu điểm chuẩn Đại học 2018 năm nay dành cho thí sinh đăng ký nguyện vọng Đại học Kinh tế Quốc dân.

za1-diem-chuan-2018-dai-hoc-kinh-te-quoc-dan-diem-chuan-dai-hoc-kinh-te-quoc-dan-2018.jpg

Sự hồi hộp tăng cao khi có dự báo điểm chuẩn của các trường top đầu như Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ giảm, bao gồm điểm chuẩn của ngành CNTT và các ngành khối A khác của trường Kinh tế (ảnh minh họa, nguồn: neu.edu.vn).

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân 2018

Về cơ bản khi thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào trường Đại học Kinh tế Quốc dân thì có thể chờ điểm chuẩn trên website của trường là neu.edu.vn.

Bên cạnh đó có một số địa chỉ trên mạng cũng cung cấp công cụ tra cứu điểm chuẩn Đại học 2018, ví dụ như địa chỉ diemthi.tuyensinh247.com/diem-chuan.html (vào đây).

Ngoài ra trên Cổng thông tin tuyển sinh ở địa chỉ thituyensinh.vn, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thông tin điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân 2018 giống như khi tra cứu mã trường, mã ngành theo hướng dẫn ở đây.

Trước hết điểm sàn xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2018 của Đại học Kinh tế Quốc dân đã được công bố là 18 điểm; mức điểm này bao gồm điểm thi theo tổ hợp xét tuyển và điểm ưu tiên khu vực, đối tượng.

ICTnews sẽ sớm cập nhật điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân 2018.

UPDATE

Đại học Kinh tế Quốc dân đã công bố điểm chuẩn 2018 ở đây.

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Sau khi biết điểm thi THPT 2018, thí sinh cần nhớ những mốc thời gian nào?
ICTnews - Thí sinh và người nhà thí sinh cần nắm được những mốc thời gian quan trọng trong mùa tuyển sinh năm nay vì sau khi đã biết điểm thi...
Lịch thi đấu ASIAD 2018 môn bóng đá nam cho lực lượng cổ động viên mạng
ICTnews - Người hâm mộ bóng đá Việt Nam cần nắm vững lịch thi đấu của ASIAD 2018 để theo dõi và đồng hành cùng các cầu thủ U23 của chúng ta.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Điểm chuẩn 2018 Đại học Kinh tế Quốc dân là bao nhiêu? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang