• Chia sẻ bài viết Doanh thu của các nhà phát triển ứng dụng khu vực Đông Nam Á tăng hơn 150% lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Doanh thu của các nhà phát triển ứng dụng khu vực Đông Nam Á tăng hơn 150%

ictnews
Các nhà phát triển ứng dụng Đông Nam Á đã có bước phát triển mạnh mẽ trên Google Play Store, lên hơn 150% so với cùng kỳ.

Google hồi cuối tuần trước tổ chức buổi gặp mặt thường niên lần thứ ba dành cho các nhà phát triển ứng dụng và trò chơi hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Hơn 250 đối tác đã đăng ký tham dự sự kiện này, trong đó có đại diện Việt Nam.

Ông Nguyễn Tuấn Cường (thứ 2 từ trái qua) – đồng sáng lập Amanotes - cùng những nhà phát triển ứng dụng nổi bật khác của Châu Á Thái Bình Dương.

Đây là cơ hội để các nhà phát triển đến từ khắp nơi trong khu vực Đông Nam Á có thể gặp gỡ lãnh đạo Google Play, kết nối, và học hỏi thêm những phương pháp tốt nhất để xây dựng doanh nghiệp toàn cầu trên nền tảng Android và Google Play.

Tại sự kiện Playtime Đông Nam Á, James Sanders - Giám đốc khu vực của Google Play Châu Á - cho biết doanh thu của các nhà phát triển Đông Nam Á đang tăng lên hơn 150% so với cùng kỳ năm trước.

Hiện nay, người tiêu dùng dành nhiều thời gian hơn cho ứng dụng vậy nên nhu cầu đòi hỏi về nội dung ngày càng cao, điều này hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho các nhà phát triển Đông Nam Á.

Khu vực này đang tăng trưởng một cách nhanh chóng, tựa như một vùng đất màu mỡ của sự đổi mới kỹ thuật số và chỉ có những nhà phát triển mới có thể giúp chúng ta hiểu được sự tăng trưởng này.

Tại sự kiện, những nhà phát triển đến từ Việt Nam, Indonesia, Philippines, Malaysia và Thái Lan đã tham gia cùng đại diện Google để lý giải cách họ sử dụng các công cụ Google Play để giúp họ tiến ra toàn cầu (Go Global) và xây dựng lên các doanh nghiệp thành công có ảnh hưởng lớn trong khu vực.

Đại diện Việt Nam tham dự lần này là Amanotes, công ty phát triển các ứng dụng, trò chơi liên quan đến âm nhạc trên di động.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Doanh thu của các nhà phát triển ứng dụng khu vực Đông Nam Á tăng hơn 150% lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang