• Chia sẻ bài viết FPT mua công ty CNTT Châu Âu: RWE IT Slovakia mang tên FPT Slovakia từ 1/7 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

FPT mua công ty CNTT Châu Âu: RWE IT Slovakia mang tên FPT Slovakia từ 1/7

ictnews
Thông tin tại cuộc họp báo ở Slovakia ngay 1 ngày sau khi FPT ký thỏa thuận mua RWE IT Slovakia cho biết, công ty RWE IT Slovakia sẽ chính thức mang tên FPT Slovakia và trở thành công ty 100% vốn của FPT Software kể từ ngày 1/7/2014.

Ngày 19/6/2014, chỉ một ngày sau khi ký kết thỏa thuận với RWE về việc mua công ty RWE IT Slovakia, lãnh đạo FPT đã phối hợp cùng RWE IT Slovakia tổ chức họp báo công bố những thông tin liên quan đến việc RWE IT Slovakia sẽ trở thành công ty 100% vốn của FPT Software tại thị trường châu Âu.

FPT Slovakia

Lãnh đạo FPT, FPT Software, RWE và RWE IT Slovakia tại buổi họp báo.

Theo đó, RWE IT Slovakia sẽ chính thức mang tên FPT Slovakia kể từ ngày 1/7/2014. FPT cũng cam kết sẽ đầu tư nhiều hơn nữa vào thành phố Kosice, chẳng hạn như xây trung tâm phát triển giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp SAP tại đây.

FPT Slovakia

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình cam kết sẽ xây trung tâm phát triển giải pháp quản trị nguồn nhân lực SAP tại thành phố Kosice.

Cũng trong ngày 19/6/2014, lãnh đạo FPT đã tiến hành cuộc gặp gỡ và trao đổi đầu tiên với toàn bộ 400 nhân viên và lãnh đạo công ty RWE IT Slovakia tại khách sạn Hilton, thành phố Kosie, Slovakia.

FPT Slovakia

Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch FPT phát biểu trước 400 nhân viên Slovakia.

Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch FPT khẳng định: “Chúng tôi và các bạn giờ đây đang cùng ngồi trên một con thuyền, chúng ta cần làm việc cùng nhau để thành công và có một tương lai tươi sáng”.

Nhân viên FPT Slovakia sẽ có nhiều cơ hội việc làm không chỉ tại thị trường châu Âu mà cả Mỹ, Singapore, Nhật Bản.

Theo Ban Lãnh đạo FPT, trong thời gian trước mắt, toàn bộ 400 nhân viên và đội ngũ lãnh đạo của RWE IT Slovakia sẽ được giữ nguyên. Đồng thời, Ban lãnh đạo FPT cũng khẳng định, FPT sẽ nỗ lực để tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho nhân viên FPT Slovakia không chỉ tại thị trường Đức, châu Âu mà còn tại các quốc gia khác như Mỹ, Singapore, Nhật Bản….

RWE IT Slovakia được thành lập năm 2004, hiện có trên 400 nhân viên, trong đó phần lớn là các chuyên gia có kinh nghiệm triển khai giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp SAP và các giải pháp “Smart Home”.

Như ICTnews đã đưa tin, FPT và Tập đoàn Năng lượng hàng đầu châu Âu RWE đã ký kết thỏa thuận về việc mua công ty RWE Slovakia vào hôm 18/6/2014. Đây là thương vụ mua bán - sáp nhập đầu tiên tại thị trường nước ngoài của FPT nói riêng và lĩnh vực công nghệ thông tin Việt Nam nói chung.

Ngọc Mai

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết FPT mua công ty CNTT Châu Âu: RWE IT Slovakia mang tên FPT Slovakia từ 1/7 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang