• Chia sẻ bài viết FSI trình diễn các giải pháp công nghệ cao “Made in Vietnam” tại Vietnam ICT Summit 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

FSI trình diễn các giải pháp công nghệ cao “Made in Vietnam” tại Vietnam ICT Summit 2018

ictnews
Góp mặt tại Diễn đàn cấp cao CNTT-TT Việt Nam - Vietnam ICT Summit 2018, Công ty FSI mang đến cho khách tham quan những công nghệ mới do chính người Việt phát triển như: công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin IONE, hệ thống quản trị tài liệu thông minh DocEye…

Gian giới thiệu các giải pháp công nghệ cao của Công ty FSI tại Diễn đàn cấp cao CNTT-TT Việt Nam 2018.

Diễn đàn cấp cao CNTT-TT Việt Nam - Vietnam ICT Summit 2018 vừa được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) cùng Ban nghiên cứu Phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV) – Hội đồng Tư vấn cải cách thủ tục hành chính phối hợp tổ chức hôm qua, ngày 18/7 tại Hà Nội.

Được VINASA tổ chức thường niên bắt đầu từ năm 2011 dưới sự bảo trợ của Bộ TT&TT, Diễn đàn cấp cao CNTT-TT Việt Nam - Vietnam ICT Summit là diễn đàn chính sách, công nghệ và thúc đẩy hợp tác quy mô quốc gia và quốc tế. Những năm qua, Vietnam ICT Summit luôn thu hút sự tham gia của lãnh đạo Chính phủ, các bộ, ngành, địa phương, cộng đồng doanh nghiệp, các chuyên gia nghiên cứu và giới truyền thông cùng thảo luận, chia sẻ về tầm nhìn, xu thế phát triển, đặc biệt là các giải pháp lớn đưa CNTT làm nền tảng hạ tầng tạo phương thức phát triển mới.

Có chủ đề: “Chính phủ số, kinh tế số trong thời chuyển đổi số”, Diễn đàn năm nay đã tập trung thảo luận về Xây dựng Chính phủ số kiến tạo, hành động, minh bạch và quản lý hiệu quả; cung cấp dịch vụ công trực tuyến hiệu quả, cấp độ cao cho người dân, doanh nghiệp; Nhận diện đặc thù khác biệt của kinh tế số; hun đúc khát vọng xây dựng Việt Nam và thái độ ứng xử cởi mở, sẵn sàng thử nghiệm, chấp nhận rủi ro và tạo dựng hệ sinh thái, môi trường thể chế thúc đẩy đổi mới sáng tạo, phát triển các mô thức kinh doanh mới; Xây dựng hạ tầng số hiện đại, an toàn cho xây dựng Chính phủ số và phát triển kinh tế - xã hội số trong xu thế cách mạng công nghiệp 4.0.

Góp mặt tại Vietnam ICT Summit 2018, Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI đã tham gia trình diễn các giải pháp công nghệ số hóa phục vụ xây dựng chính phủ số mang đến cho khách tham quan những công nghệ mới do chính bàn tay người Việt phát triển, có thể được áp dụng thực tiễn ngay trong công việc hàng ngày, đồng thời góp phần đặt nền móng xây dựng một đất nước Việt Nam hiện đại trên nền tảng ứng dụng CNTT vào việc kết nối, sản xuất, quản lý, kinh doanh trong mọi lĩnh vực.

Các giải pháp của FSI được giới thiệu tại Vietnam ICT Summit 2018 gồm có: công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin IONE – công nghệ về xử lý hình ảnh, ký tự, ngôn ngữ tự nhiên của người Việt với ưu điểm nổi bật về khả năng dạng tiếng Việt chính xác đến 98% cùng nhiều tích hợp số hóa; DocEye - hệ thống quản trị tài liệu thông minh, tích hợp hệ thống bóc tách thông tin tự động IONE, cho phép người dùng quản trị tài liệu hiệu quả, tiết kiệm chi phí quản lý tài liệu, truy xuất - tìm kiếm - chia sẻ thông tin dễ dàng và góp phần nâng cao hiệu quả công việc; giải pháp số hóa tài liệu giúp tạo lập cơ sở dữ liệu - Big Data góp phần xây dựng Chính phủ số.

Ông Cao Hoàng Anh – Phó Tổng Giám đốc Công ty FSI.

Các giải pháp công nghệ cao của Công ty FSI đã khách tham qua đánh giá cao về tính ứng dụng thực tế cũng như hiệu quả giải pháp mang lại. Chia sẻ tại sự kiện, ông Cao Hoàng Anh – Phó Tổng Giám đốc FSI cho biết, với những sản phẩm nằm trong khuôn khổ được giới thiệu lần này FSI muốn góp sức mang đến được cho các đại biểu cái nhìn rõ nét hơn về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, để từ đó thúc đẩy cộng đồng CNTT-TT Việt Nam có những thay đổi tích cực từ chính sách đến thực tiễn để phù hợp hơn với xu thế phát triển của thế giới. “Đại diện lãnh đạo FSI cũng kỳ vọng qua Diễn đàn lần này, Chúng tôi cũng hy vọng các giải pháp công nghệ cao của doanh nghiệp mình sẽ giải quyết được nhu cầu chuyển đổi mô hình doanh nghiệp số, nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp trong thời đại 4.0, đồng thời góp phần cùng nhà nước xây dựng và hoàn thiện chính phủ số trong thời gian tới”, ông Tú nói.

H.Hạnh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Thủ tướng kêu gọi doanh nghiệp, xã hội đồng tâm hiệp lực xây dựng Chính phủ điện tử
ICTnews - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, Diễn đàn Cấp cao CNTT-TT Việt Nam 2018 là Diễn đàn hành động và chúng ta phải cùng đồng tâm hiệp...
Thủ tướng: Xây dựng Chính phủ điện tử phải gắn liền với vai trò của người đứng đầu
ICTnews - Trong phát biểu tại Diễn đàn cấp cao CNTT-TT Việt Nam 2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, việc xây dựng Chính phủ điện tử phải...
VINASA sẽ giám sát và báo cáo Thủ tướng về việc thực thi xây dựng Chính phủ điện tử
ICTnews - Trong thông điệp tại Diễn đàn Cấp cao CNTT-TT Việt Nam 2018, Hiệp hội VINASA cho biết, cộng đồng doanh nghiệp CNTT Việt Nam có đủ năng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết FSI trình diễn các giải pháp công nghệ cao “Made in Vietnam” tại Vietnam ICT Summit 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang