• Chia sẻ bài viết Game chống tham nhũng đóng cửa vì quá tải lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Game chống tham nhũng đóng cửa vì quá tải

ictnews
Trang Web của trò chơi chống tham nhũng “Incorruptible Warrior” đã phải đóng cửa vì có quá nhiều người đăng ký chơi, gây quá tải cho máy chủ.

Một cảnh trong trò chơi Incorruptible Warrior. Ảnh: washingtonbureau

Game chống tham nhũng đóng cửa vì quá tải

ICTnews - Trang Web của trò chơi chống tham nhũng “Incorruptible Warrior” đã phải đóng cửa vì có quá nhiều người đăng ký chơi, gây quá tải cho máy chủ.

Trang Web chính thức của “Incorruptible Warrior” đã phải tuyên bố đóng cửa. Đây là một trò chơi trực tuyến do Uỷ ban Giám sát Kỷ luật quận Ningbo Haishu (Ningbo Haishu District Discipline Inspection Commission) và Uỷ ban Làm việc Đường phố quận Xiemen Haishu (Haishu District Ximen Street Party Working Committee) vừa tung ra đầu tháng này.

“Incorruptible Warrior” là một trò chơi có chủ đề chống tham nhũng. Người anh hùng trong trò chơi là một “quan chức liêm khiết, chính trực và lương thiện”, luôn nỗ lực chống lại những kẻ tham quan. Người chơi game Trung Quốc với khao khát diệt trừ nạn tham nhũng có thể dùng vũ khí, phép thuật, tra tấn những kẻ xấu.

Theo báo cáo của Donews.com, trang web viết về CNTT lớn nhất Trung Quốc, nội dung của trang Web trò chơi này sẽ được chuyển sang những website khác. Tuy nhiên, Donews.com chưa nêu rõ tên của những website này.

Giới truyền thông Trung Quốc nói do tính hấp dẫn của chủ đề chống tham nhũng trong trò chơi, số người chơi đăng ký được tham gia ngày càng đông và vượt quá dự kiến, khiến máy chủ của trò chơi bị quá tải. Tuy nhiên, ngay từ đầu, một số người chơi đã phê phán trò chơi “Incorruptible Warrior” không được chuyên nghiệp và câu chuyện có phần rời rạc, tính liên kết kém.

Vẫn chưa rõ liệu trò chơi có được mở lại hay không và khi nào sẽ mở.

H.Thương

Theo CTN

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Game chống tham nhũng đóng cửa vì quá tải lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang