• Chia sẻ bài viết Giải pháp ERP của SAP được ứng dụng vào doanh nghiệp thuỷ sản lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Giải pháp ERP của SAP được ứng dụng vào doanh nghiệp thuỷ sản

ictnews
Giải pháp quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp (ERP) SAP S/4HANA vừa được Citek triển khai cho một doanh nghiệp thuỷ sản.

Công ty cổ phần Công nghệ Citek và Công ty TNHH MTV Chế biến Thủy sản Hoàng Long vừa chính thức ký kết và khởi động dự án quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp (ERP) SAP S/4HANA.

Dự án sẽ được triển khai trong vòng 9 tháng với các phần quản trị mua hàng, quản trị kho và barcode, quản trị bán hàng, quản trị sản xuất, quản trị chất lượng, kế toán tài chính, kế toán quản trị, quản lý vùng nuôi (trại/ao).

Sau khi hoàn thành dự án sẽ giúp thủy sản Hoàng Long có một hệ thống quản trị theo chuẩn quốc tế với số liệu sản xuất kinh doanh theo thời gian thực, có các chỉ số đo về hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Đại diện Citek và Hoàng Long tại buổi lễ ký kết.

Với giải pháp SAP S/4HANA, công ty sẽ xây dựng hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp tập trung với dữ liệu được cung cấp tức thời (realtime), đồng nhất và minh bạch các hoạt động sản xuất kinh doanh, vận hành và quản trị công ty theo chuẩn quốc tế.

Hệ thống cũng giúp công ty này nâng cao khả năng quản trị và xây dựng quy trình cho hoạt động chuỗi từ nuôi trồng – thu hoạch đến chế biến và xuất khẩu. Công ty cũng sẽ ứng dụng giải pháp cho việc quản trị khâu phân phối và truy xuất nguồn gốc sản phẩm, nhằm đáp ứng các quy chuẩn của các thị trường xuất khẩu như Mỹ, Canada, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc...

Citek, từng triển khai giải pháp SAP thành công cho nhiều doanh nghiệp trong ngành thủy sản, là đơn vị triển khai giải pháp SAP S/4HANA cho thuỷ sản Hoàng Long. SAP S/4HANA là giải pháp ERP thế hệ mới của hãng SAP (Đức) vận hành trên nền tảng công nghệ HANA giúp hệ thống vận hành và truy xuất dữ liệu tức thời (realtime).

Đối với ngành thủy sản, việc ứng dụng giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý các hoạt động kinh doanh theo chuỗi, từ khâu nhận đơn hàng – sản xuất theo đơn hàng – theo dõi tiến độ sản xuất – chất lượng sản phẩm – tập hợp hàng hóa sau sản xuất - đóng container và xuất đến khách hàng.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Citek triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp cho khu liên hợp Hòa Phát Dung Quất
ICTnews - Công ty cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất sẽ sử dụng hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp SAP S/4HANA, một giải pháp ERP thế hệ mới...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Giải pháp ERP của SAP được ứng dụng vào doanh nghiệp thuỷ sản lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang