• Chia sẻ bài viết Bảo hiểm Bưu điện hợp tác cùng Shinhan Bank lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bảo hiểm Bưu điện hợp tác cùng Shinhan Bank

ictnews
Ngày 7/10/2015, tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Bank).

Lễ ký kết hợp tác giữa Tổng Công ty Bảo hiểm Bưu điện và Ngân hàng Shinhan Việt Nam diễn ra ngày 7/10 tại TP.HCM.

Trên cơ sở thỏa thuận hợp tác toàn diện, PTI sẽ hợp tác với Shinhan Bank trong việc triển khai các sản phẩm bảo hiểm cùng các dịch vụ tài chính khác. Hai bên cũng sẽ cùng nhau hợp tác xây dựng, phát triển sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với lợi thế là doanh nghiệp bảo hiểm đứng đầu thị trường, PTI cam kết cung cấp cho khách hàng Shinhan Bank những sản phẩm bảo hiểm với quyền lợi ưu việt, chất lượng dịch vụ thuận tiện và đồng nhất trên toàn quốc. Shinhan Bank sẽ tạo điều kiện để PTI giới thiệu, tư vấn và cung cấp các sản phẩm bảo hiểm với điều kiện tốt nhất cho khách hàng của Shinhan Bank.

PTI và Shinhan Bank cũng cam kết tăng cường sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng thị trường đồng thời tăng nguồn lợi đầu tư cho mỗi đơn vị. Hai bên mong muốn hợp tác hiệu quả để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn đồng thời mở rộng cơ sở khách hàng, gia tăng bán chéo sản phẩm.

Ngân hàng Shinhan được thành lập từ năm 1993 khi ngân hàng mở văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh và trở thành một trong những người tiên phong trong việc đẩy mạnh mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Năm 2008, Ngân hàng Shinhan Việt Nam được cấp giấy phép và trở thành một trong 5 ngân hàng đầu tiên với 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Trong suốt 20 năm nỗ lực không ngừng tại Việt Nam, hiện tại ngân hàng đã có 14 chi nhánh tại Việt Nam, với số lượng khách hàng doanh nghiệp lên đến 3.500 và số lượng khách hàng cá nhân lên đến 300,000. Ngân hàng Shinhan luôn được tin tưởng và lựa chọn bởi người Việt Nam và người nước ngoài, doanh nghiệp trong nước cũng như nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là cộng đồng người Hàn Quốc tại Việt Nam.

Thông tin từ PTI cho hay, tính đến hết tháng 9/2015, tổng doanh thu bảo hiểm gốc của PTI đạt 1.710 tỷ đồng, hoàn thành 85% kế hoạch doanh thu năm 2015, tăng trưởng 47% so với cùng kỳ năm ngoái, giữ vị trí thứ 4 trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam.

Xét theo cơ cấu doanh thu, nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới là nghiệp vụ có tốc độ tăng trưởng cao nhất trong 4 nghiệp vụ của PTI với tốc độ tăng trưởng là 57%, đạt 1.050 tỷ đồng, chiếm khoảng 61% tổng doanh thu. Hiện nay, PTI đang đứng thứ 2 thị trường về sản phẩm bảo hiểm cơ giới, chiếm khoảng 13% thị phần.

Ngày 4/10 vừa qua, PTI tiếp tục vinh dự được Hội doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015. Đây là lần thứ 3 liên tiếp PTI đạt giải thưởng quan trọng này. 

Vân Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

PTI bán 30 triệu cổ phần cho đối tác Hàn Quốc
ICTnews - Ngày 14/5, Công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) cho biết đã nhận số tiền hơn 1.077 tỷ đồng từ Công ty TNHH Bảo hiểm Dongbu. Đây là toàn...
Ra mắt phiên bản di động của website bán bảo hiểm PTI online
ICTnews - Ngày 14/7, Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã chính thức ra mắt phiên bản mobile cho website bán bảo hiểm trực tuyến www.epti.vn,...
PTI đã trao tặng 8 tỷ đồng quà tặng cho học sinh nghèo vượt khó
ICTnews - Sau 6 năm phối hợp cùng Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam và VietnamPost tổ chức chương trình “Vun đắp ước mơ xanh”, PTI đã trao tặng...
PTI bảo hiểm cho Vinpearl Đà Nẵng với mức tiền trách nhiệm 1.178 tỷ đồng
ICTnews - Tổng Công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) vừa chính thức trở thành đơn vị bảo hiểm cho khu du lịch phức hợp Vinpearl Luxury Resort tại...
PTI tặng 500.000 đồng cho khách thanh toán phí bảo hiểm qua thẻ VISA
ICTnews - Bên cạnh quà tặng là các chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại các khách hàng 5 sao trên toàn quốc, chương trình “Giờ vàng bảo hiểm” tháng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bảo hiểm Bưu điện hợp tác cùng Shinhan Bank lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang