• Chia sẻ bài viết Sinh viên PTIT có cơ hội nhận học bổng 50 triệu đồng của Samsung lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Sinh viên PTIT có cơ hội nhận học bổng 50 triệu đồng của Samsung

ictnews
Samsung Electronics Việt Nam vừa khởi động chương trình học bổng tài năng Samsung, trị giá mỗi suất học bổng 50 triệu đồng, dành cho sinh viên năm cuối các ngành CNTT và Điện tử Viễn thông của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT).

Chương trình học bổng Tài năng Samsung là một phần trong Thỏa thuận hợp tác giữa Samsung Electronics Việt Nam và Học viện Công nghệ BCVT được ký kết tháng 6/2014.

Chương trình học bổng Tài năng Samsung (Samsung Talent Program - STP) là một nội dung trong thỏa thuận hợp tác đã được Công ty TNHH SamSung Electronics Việt Nam (SEV) và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chính thức ký kết ngày 20/6/2014.

Theo kế hoạch, trong 3 năm học từ 2014 - 2015 đến 2016 - 2017, SEV sẽ xét cấp 60 học bổng tài năng Samsung có trị giá 50 triệu đồng/suất cho các sinh viên năm cuối các ngành CNTT, An toàn thông tin, Điện tử và Truyền thông của Học viện. Sau khi tốt nghiệp, các sinh viên được nhận học bổng Tài năng Samsung sẽ được tuyển dụng vào làm việc tại Samsung trong thời gian ít nhất 12 tháng.

Với chương trình học bổng Tài năng Samsung năm học 2014 - 2015 vừa được SEV khởi động, ngoài việc được nhận học bổng trị giá 50 triệu đồng, sinh viên còn được tham gia các khóa học Java, Android và tiếng Hàn miễn phí.

Điều kiện tham gia chương trình học bổng Tài năng Samsung là các sinh viên khóa 2011 khoa CNTT, Điện tử Viễn thông của Học viện phải có điểm tích lũy của cả 2 học kỳ cuối khóa đều từ 2,3 trở lên (tính theo thang điểm 4) và cam kết: tham gia chương trình thực tập và làm đồ án tốt nghiệp tại Samsung vào học kỳ cuối của khóa học; làm việc tại Samsung 12 tháng ngay sau khi tốt nghiệp.

Samsung Electronics Việt Nam cũng cho biết, những sinh viên chưa đạt tiêu chí nhận gói học bổng Tài năng Samsung năm học 2014 - 2015 vẫn có cơ hội tham gia thi tuyển vào Công ty trong các đợt tuyển dụng tiếp theo trong năm nay.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký tham gia học bổng Tài năng Samsung sẽ kéo dài từ nay đến ngày 8/10/2014. Để đăng ký, các sinh viên truy cập trang web samsungcareers.com.vn, chọn mục “Tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp” và thực hiện theo hướng dẫn.

M.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung Electronics Việt Nam “bắt tay” PTIT phát triển ứng dụng di động
ICTnews - Theo thỏa thuận hợp tác mới ký kết, Samsung Electronics Việt Nam sẽ tài trợ xây dựng một phòng Lab nghiên cứu và phát triển ứng dụng...
50% điện thoại Samsung được sản xuất tại Việt Nam
ICTnews - Tổng số điện thoại di động sản xuất tại Samsung Electronics Việt Nam trong năm 2013 chiếm tới 50% tổng số điện thoại mà Samsung sản...
Sắp có thêm nhà máy 1 tỷ USD mới của Samsung tại Việt Nam
ICTnews – Samsung Display, công ty con của Tập đoàn Samsung, vừa được trao giấy chứng nhận đầu tư để xây dựng nhà máy lắp ráp mô-đun màn hình...
PTIT ký kết hợp tác với Hiệp hội kỹ sư Điện tử Hàn Quốc
ICTnews - Theo thỏa thuận hợp tác mới ký kết, tới đây cùng với hoạt động trao đổi cán bộ, giảng viên, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Sinh viên PTIT có cơ hội nhận học bổng 50 triệu đồng của Samsung lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang