• Chia sẻ bài viết HPE tiếp tục giữ vững vị trí số 1 trong năm thứ 4 liên tiếp ở thị phần lưu trữ ngoài  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

HPE tiếp tục giữ vững vị trí số 1 trong năm thứ 4 liên tiếp ở thị phần lưu trữ ngoài

ictnews
Theo số liệu công bố mới nhất của Công ty Nghiên cứu Thị trường IDC (International Data Corporation), Hewlett Packard Enterprise tiếp tục giữ vững vị trí số một trong năm thứ 4 liên tiếp ở mảng Lưu trữ Dữ liệu Ngoài dành cho Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Theo số liệu công bố mới nhất của Công ty Nghiên cứu Thị trường IDC, kết quả năm 2016 khẳng định Hewlett Packard Enterprise tiếp tục giữ vững vị trí số một trong năm thứ 4 liên tiếp ở mảng Lưu trữ Dữ liệu Ngoài dành cho doanh nghiệp tại Việt Nam với 32%, 38%, 35%, và 29% thị phần doanh số, lần lượt trong các năm 2013, 2014, 2015, và 2016.  

Tại Việt Nam, HPE đã kết thúc năm 2016 với thị phần 41% trong phân khúc thiết bị lưu trữ dòng phổ thông, nâng tổng số thời gian nắm giữ vị trí số 1 lên đến 16 quý liên tiếp (tính từ Q1/2013) và bỏ xa hầu hết các đối thủ cạnh tranh.

HPE có được vị trí đó là nhờ vào dòng sản phẩm chiến lược HPE 3PAR StoreServ.  Sản phẩm 3PAR StoreServ với các tính năng mạnh mẽ đáp ứng đầy đủ cho mọi môi trường kể cả những môi trường đòi hỏi độ ổn định và tính sẵn sàng cực cao. Với kiến trúc và phần mềm đồng nhất cho cả dãy sản phẩm từ trung bình đến cao cấp, 3PAR StoreServ được đánh giá cao nhất trong phân khúc hệ thống lưu trữ dùng cho các tác vụ tổng quát. Các dòng 3PAR StoreServ dạng lai có cùng chung kiến trúc với các dòng 3PAR StoreServ All-Flash, giúp đơn giản hóa mô hình , đáp ứng nhu cầu của hiệu năng cao nhưng cũng tối ưu về chi phí đầu tư với phần mềm tích hợp RMC (Recovery Manager Central) cho phép sao lưu trực tiếp từ 3PAR StoreServ tới các hệ thống sao lưu tập trung hiệu suất cao như HPE StoreOnce, giúp giảm chi phí đầu tư hạ tầng riêng cho việc sao lưu.

Ngoài ra, còn phải kể đến phân khúc sản phẩm 3PAR All- Flash với những sự thành công về kiến trúc phát triển được sự đánh giá rất cao của SPC (Storage Performance Council) tại cả SPC-1  và SPC-2 cho nhóm sản phẩm 3PAR như:

Sản phẩm tầm trung 3PAR ALL-FLASH 8450 với chỉ số SPC-1 Benchmark là 545, 164 IOPS và được đánh giá tối ưu nhất với chi phí bỏ ra chỉ có 0.23$/ IOPS cho nhóm sản phẩm ALL-FLASH

Sản phẩm cao cấp 3PAR ALL FLASH 20850 và 3PAR 20840 với chỉ số SPC-2 lớn hơn 62GB/s lọt vào TOP 10 sản phẩm ALL FLASH có chi phí đầu tư tối ưu so với hiệu năng.

Bằng các sản phẩm có tính linh hoạt cao đáp ứng với thị trường, HPE luôn giữ vững ngôi đầu ở thị trường Việt Nam, ngay cả trong thời điểm khó khăn với nhiều sự cạnh tranh như hiện nay.

Anh Nguyệt

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

HPE 3PAR 20850 All Flash đạt kỷ lục thế giới mới với kết quả SPC-2
ICTnews - Theo thông tin mới nhất từ hãng công nghệ Hewlett Packard Enterprise (HPE), thiết bị lưu trữ cao cấp thuần túy Flash - 3PAR StoreServ...
Hewlett Packard Enterprise chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam
ICTnews - Hewlett Packard Enterprise vừa chính thức ra mắt thương hiệu mới tại Việt Nam thông qua sự kiện” Hewlett Packard Enterprise Innovation...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết HPE tiếp tục giữ vững vị trí số 1 trong năm thứ 4 liên tiếp ở thị phần lưu trữ ngoài  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang