• Chia sẻ bài viết Leadtek tổ chức Hội thảo “AI trong thực tiễn và các giải pháp máy trạm” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Leadtek tổ chức Hội thảo “AI trong thực tiễn và các giải pháp máy trạm”

ictnews
Hội thảo “AI trong thực tiễn và các giải pháp máy trạm” giới thiệu tổng quan về AI, học sâu và các trường hợp ứng dụng cụ thể đã thành công tại Đài Loan.

Công ty Nhất Tiến Chung và Leadtek Research Inc. vừa phối hợp tổ chức hội thảo “AI trong thực tiễn và các giải pháp máy trạm” với sự tham gia của giới nghiên cứu về Trí tuệ Nhân tạo (AI) và cộng đồng học sâu (Deep Learning).

Chuyên gia đang giới thiệu với khách tham quan về công nghệ AI ứng dụng tại Đài Loan.

Chủ đề chính của hội thảo bao gồm các nội dung: Giới thiệu tổng quan về AI, các câu chuyện ứng dụng thành công AI tại Đài Loan; Giới thiệu kiến trúc điện toán GPU của NVidia; Ứng dụng của AI trong ngành Sản xuất và ngành y tế; Các giải pháp đào tạo và triển khai AI hoàn chỉnh từ nhà cung cấp Leadtek. 

Ngoài ra, khách tham dự còn được các chuyên gia của Leadtek trực tiếp trình diễn giải pháp nhận diện khuôn mặt, xác định giới tính, độ tuổi, tâm trạng qua camera.

Leadtek Research Inc. là nhà phát triển và cung cấp giải pháp GPU nổi tiếng ra đời từ năm 1986. Công ty là đối tác chiến lược của NVidia tại thị trường châu Á, trực tiếp đem đến các giải pháp triển khai Deep Learning và hạ tầng AI. 

Sản phẩm và giải pháp chủ lực của Leadtek bao gồm: card đồ hoạ, máy trạm GPU chuyên dụng WinFast RTX AI Workstation, thin-client cho hệ thống ảo hóa desktop; Các bộ phần mềm triển khai AI trọn gói (AI Workstation Utility, AIDMS, GDMS); 

Kết hợp với Leadtek, Nhất Tiến Chung muốn mang các giải pháp triển khai AI gần với ứng dụng thực tế hơn, như các trường hợp đã thành công tại Đài Loan.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Nhất Tiến Chung ký kết hợp tác với NAKIVO phân phối nền tảng backup máy ảo
ICTnews - Nhất Tiến Chung sẽ phân phối các sản phẩm của NAKIVO về sao lưu dữ liệu máy ảo, trong đó giải pháp chủ lực là Backup & Replication...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Leadtek tổ chức Hội thảo “AI trong thực tiễn và các giải pháp máy trạm” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang