• Chia sẻ bài viết “Liên minh” EMC, VM Ware tung ra công nghệ lưu trữ mới cho doanh nghiệp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

“Liên minh” EMC, VM Ware tung ra công nghệ lưu trữ mới cho doanh nghiệp

ictnews
EMC và VMWare vừa ra mắt thị trường Hà Nội hệ thống siêu hội tụ VxRail và công nghệ lưu trữ siêu nhanh Flash thế hệ thứ 5 (DSSD D5).

Ông Nguyễn Đức Toàn giới thiệu giải pháp tại sự kiện ngày 20/4. Ảnh: Phan Minh.

Theo ông Nguyễn Đức Toàn, Giám đốc quốc gia của EMC tại Việt Nam, phiên bản công bố ngày 20/4 tại Hà Nội là phiên bản có tới 80% mã nguồn đã được lập trình mới, do EMC và VMWare phát triển.

Hệ thống bao gồm thiết bị phần cứng (appliance) được thiết kế đặc chủng bởi VCE (công ty con của EMC). Mỗi Appliance VxRail có 4 Servers, 20 ổ cứng phục vụ ít nhất được 40 máy chủ ảo, đồng thời hệ thống có thể mở rộng lên đến 16 appliance phục vụ tới 3000 máy chủ ảo  với tối đa 76TB Flash (gấp đôi bất kỳ hệ thống siêu hội tụ nào trên thế giới hiện nay).

VMWare cũng đã phát triển hệ thống VSA mới nhất 6.2 dành cho VxRail với những tính năng mới dành cho lưu trữ All Flash, mang lại sức mạnh lớn hơn cho VxRail.

Chỉ với kích thước 2U (tương đương một máy chủ thông thường) nhưng một thiết bị VxRail 280F được trang bị lên tới 112 CPU Core, 2TB bộ nhớ RAM và 76TB SSD có thể chạy được 300 VM tương đương 900 VDI.

Ông Nguyễn Đức Toàn cũng cho hay, để đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ kèm theo cho một hạ tầng CNTT doanh nghiệp, EMC đã tích hợp sẵn tính năng cao cấp như bảo vệ dữ liệu (khách hàng sẽ không cần mua phần mềm backup sao lưu vì đã được tích hợp sẵn), khả năng đồng bộ dữ liệu về trung tâm dự phòng, cho phép khôi phục dữ liệu bất kỳ thời gian nào…

Mức giá thiết bị phần cứng và phần mềm với lựa chọn thấp nhất đến tay khách hàng trên dưới 50.000 USD, thấp hơn nhiều so với mức giá 120.000 – 180.000 USD được nhiều hãng khác giới thiệu trước đây.

Phan Minh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Điện toán đám mây và Dữ liệu lớn đã đóng vai trò gì trong phim Kung Fu Panda 3?
ICTnews - Những bộ phim hoạt hình không chỉ đơn thuần là việc lồng tiếng và đồ họa máy tính — hãy gặp gỡ những ngôi sao hậu trường của bộ phim...
Dữ liệu lớn đang trở thành "mồi ngon" của hacker
ICTnews - Mạng xã hội kết hợp với sự gia tăng của các thiết bị điện toán kết nối mạng đang liên tục tạo ra những nguồn dữ liệu lớn, trở thành...
Rò rỉ dữ liệu "tố" lãnh đạo nhiều quốc gia rửa tiền, trốn thuế
ICTnews - Email và tài liệu bị phát tán đã đưa ra ánh sáng những việc làm mờ ám của những lãnh đạo hàng đầu thế giới, từ Tổng thống Nga Vladimir...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết “Liên minh” EMC, VM Ware tung ra công nghệ lưu trữ mới cho doanh nghiệp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang