• Chia sẻ bài viết Line tổ chức gặp gỡ lập trình viên tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Line tổ chức gặp gỡ lập trình viên tại Việt Nam

ictnews
Line Việt Nam, được biết đến với ứng dụng chat Line, tổ chức gặp mặt các lập trình viên nhằm trao đổi kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm về ngành này.

Line Việt Nam hôm qua 12/9 tổ chức sự kiện gặp gỡ, trao đổi kiến thức với khoảng 50 lập trình viên.

  • Buổi gặp gỡ mang tên “September rendezvous with Line Vietnam – Java the Day” (tạm dịch: Cuộc hẹn tháng 9 cùng Line Việt Nam – Ngày Java) là hoạt động đầu tiên trong chuỗi sự kiện dành riêng cho các kỹ sư thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin sẽ được Line tổ chức thường kỳ.

  • Các diễn giả chia sẻ tại sự kiện Line Việt Nam gặp gỡ lập trình viên.

  • Tại sự kiện, hai diễn giả Nguyễn Toàn Tiến và Minh Trần chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của họ trong quá trình làm việc và nhiệt tình giải đáp những thắc mắc liên quan từ người tham dự.

  • Ông Jeon Je Eon, Trưởng đại diện Line Việt Nam cho biết cảm thấy rất vui trước phản ứng tốt của mọi người về sự kiện đầu tiên do LINE Việt Nam tổ chức bởi công ty rất quan tâm và nghiêm túc trong việc đầu tư xây dựng một sân chơi định kỳ cho lập trình viên. Ông cho biết sẽ tiếp tục thực hiện và hỗ trợ nhiều sự kiện công nghệ khác trong thời gian sắp tới.

  • Ông Minwoo Park – khách mời đặc biệt từ Line Plus Corp nói rằng muốn tạo cơ hội để các bạn lập trình viên tại Việt Nam giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ chuyên môn cùng nhau và học hỏi, trao đổi thêm với các diễn giả giàu kinh nghiệm thường xuyên.

Line Corporation với trụ sở chính đặt tại Nhật Bản. Ứng dụng nhắn tin Line được ra mắt vào tháng 6/2011 và tích hợp nhiều tính năng theo mô hình hệ sinh thái toàn cầu bao gồm trí tuệ nhân tạo (AI), tài chính ứng dụng công nghệ (Fintech) và nhiều dòng sản phẩm khác.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

LINE mở rộng tại Việt Nam và tìm kiếm nguồn nhân lực
ICTnews - LINE, ứng dụng OTT của Hàn Quốc có kế hoạch mở rộng quy mô tại Việt Nam và tìm kiếm nhân lực tại thị trường này.
LINE cho ra mắt sàn giao dịch tiền ảo BITBOX
ICTnews - LINE, dịch vụ tin nhắn có trụ sở tại Nhật Bản của tập đoàn Naver (Hàn Quốc), mới đây đã mở sàn giao dịch tiền mã hóa mang tên BITBOX.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Line tổ chức gặp gỡ lập trình viên tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang