• Chia sẻ bài viết Mạng xã hội video Olive chính thức gia nhập thị trường Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Mạng xã hội video Olive chính thức gia nhập thị trường Việt Nam

ictnews
Tham gia thị trường Việt Nam được 2 tháng nhưng Olive mới đây được chính thức biết đến rộng rãi nhờ tổ chức cuộc tranh tài cho những người dùng tài năng của họ.

Olive, mạng xã hội video gia nhập thị trường Việt Nam được hai tháng, vừa tổ chức cuộc thi thần tượng livestream dành cho những người dùng nổi tiếng thường đăng video trên ứng dụng này.

Sau hai tháng tìm kiếm, ban tổ chức cuộc thi đã chọn ra 10 thí sinh tham dự vòng chung kết diễn ra tối 20/8 tại TP.HCM. Hầu hết các thí sinh dự thi đều thể hiện tài năng bằng việc hát lại các bài nổi tiếng trong nước và nước ngoài.

3 thí sinh giành giải cao nhất của cuộc thi do Olive tổ chức.

Nữ thí sinh Vũ Hoàng Lan Anh đã trở thành quán quân chung cuộc “Tìm kiếm tài năng Super OLiver 2018”. Danh hiệu Á quân 1 và 2 thuộc về Nguyễn Tống Mỹ Linh và Lê Quốc Anh.

Các thí sinh giành giải là những người có điểm số cao nhất dựa trên điểm cộng từ khán giả bình chọn qua ứng dụng, khán giả tại chỗ, và ban giám khảo - với ca sĩ Hoà Mizy là một trong ba người tham gia chấm.

Olive là nền tảng mạng xã hội video cho phép người dùng đăng tải các đoạn video của họ lên ứng dụng, hoạt động tương tự nhiều ứng dụng chia sẻ video khác. Người dùng có lượng fan hâm mộ nhiều và video có nhiều người xem sẽ trở thành nổi tiếng như các mạng xã hội quen thuộc.

Tại sự kiện, ông Borix Xu - CEO của Olive cũng xuất hiện, giới thiệu về mạng xã hội video Olive dựa trên nền tảng blockchain, đồng thời chia sẻ hiện trạng thị trường livestream online trong nền thị trường online toàn cầu.

Ông Boris Xu, sáng lập và CEO của Olive.

Olive Chính thức tiến vào thị trường Việt Nam từ tháng 6/2018. Công ty cho biết trong vòng 2 tháng, số lượng người dùng ứng dụng đã vượt quá 1 triệu lượt.

Ông Boris Xu, sáng lập và giám đốc toàn cầu của Olive, cho biết trong toàn bộ các thị trường của OLive, tuy thị trường livestream online tại Việt Nam vẫn chiếm tỉ lệ thấp nhưng có tốc độ phát triển rất nhanh. Ước tính năm 2018 tốc độ phát triển sẽ vượt mốc 47 lần.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

 Mạng xã hội Bigo Live hoàn tất nhận vốn đầu tư Series C
ICTnews- Tháng 3, 2017 mạng xã hội toàn cầu Bigo Live vừa công bố hoàn thành nhận vốn vòng đầu tư Series C từ Tập đoàn đầu tư Ping An Overseas...
Thêm một dịch vụ stream phim Mỹ sắp thâm nhập thị trường Việt Nam
ICTnews - Sau Netflix và Amazon, một dịch vụ stream đến từ Mỹ là Fox cũng vừa công bố mở rộng hoạt động tại các nước châu Á trong đó có Việt...
Trung Quốc trừng trị gần 5000 tài khoản live-stream "độc hại" của trẻ vị thành niên
Trung Quốc vừa đóng gần 5.000 tài khoản trực tuyến của những người dưới 18 tuổi. Cục Quản lý Không gian ảo Trung Quốc cho biết họ cũng đã xóa...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Mạng xã hội video Olive chính thức gia nhập thị trường Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang