• Chia sẻ bài viết Misa mang giải pháp hoá đơn điện tử MeInvoice đến Hội thảo Hợp tác phát triển CNTT-TT Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Misa mang giải pháp hoá đơn điện tử MeInvoice đến Hội thảo Hợp tác phát triển CNTT-TT Việt Nam

ictnews
Giải pháp hoá đơn điện tử MeInvoice áp dụng công nghệ Blockchain được Misa mang đến hội thảo về hợp tác phát triển CNTT-TT dành cho doanh nghiệp, bộ, ngành diễn ra tại Vĩnh Long.

Hội thảo Hợp tác phát triển CNTT-TT Việt Nam lần thứ XXII được tổ chức tại Vĩnh Long từ ngày 28/8 đến 30/8. Tại triển lãm bên lề sự kiện, Misa đã mang tới MeInvoice.vn - Giải pháp Hóa đơn điện tử được ứng dụng thành công công nghệ Blockchain. Sản phẩm này giúp gia tăng độ bảo mật, an toàn và minh bạch cho hóa đơn trong các giao dịch - yếu tố vô cùng quan trọng trong lĩnh vực tài chính - kế toán.

Thứ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Thành Hưng (thứ 4 từ phải qua) ghé thăm gian hàng Misa tại Hội thảo.

MeInvoice.vn là giải pháp giúp đơn giản hóa hoạt động gửi/nhận và quản lý hóa đơn cho doanh nghiệp. Misa cho biết MeInvoice áp dụng công nghệ Blockchain, đảm bảo tính an toàn, minh bạch và tin cậy của hóa đơn điện tử. Công nghệ Blockchain trên MeInvoice.vn được hiểu như một cuốn sổ cái, ghi nhận toàn bộ trạng thái và cập nhật đầy đủ thông tin về hóa đơn cho các bên tham gia đều có thể kiểm tra và xác thực thông tin.

Phần mềm này còn được tích hợp trên các phần mềm của Misa như: Phần mềm kế toán Misa SME.NET, Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất Amis.vn,... MeInvoice.vn sẽ thừa hưởng toàn bộ dữ liệu của các chứng từ bán hàng từ phần mềm kế toán của Misa, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, công sức khi có thể lập, xuất hóa đơn và gửi hóa đơn ngay trên phần mềm kế toán của Misa.

Cũng tại triển lãm lần này, ngoài MeInvoice.vn, công ty giới thiệu Dịch vụ kết nối ngân hàng điện tử Misa Bank Hub, được tích hợp trên Phần mềm kế toán Misa SME.NET.

Giải pháp này giúp kế toán rút ngắn thời gian và công sức khi thực hiện các giao trực tuyến như chuyển tiền, duyệt ủy nhiệm chi, tra cứu số dư tài khoản và lịch sử giao dịch, đối chiếu tiền gửi với sổ phụ ngân hàng… mà không cần phải ra giao dịch tại quầy.

Đồng thời, khi cần thực hiện chuyển tiền, kế toán chỉ cần thao tác trên phần mềm kế toán Misa mà không cần phải làm trên nhiều hệ thống như trước đây.

Hội thảo Hợp tác phát triển CNTT-TT Việt Nam lần thứ XXII – năm 2018 là diễn đàn để các nhà hoạch định chính sách, các nhà quản lý và chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm và tạo cơ hội hợp tác phát triển CNTT-TT giữa các Bộ, ngành Trung ương và các tỉnh, thành trong cả nước theo xu thế cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 góp phần đẩy mạnh cải cách hành chính, phục vụ người dân và doanh nghiệp ngày một tốt hơn, phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh.

Là dịp để các nhà quản lý, các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT có cơ hội tiếp xúc, trao đổi, nắm bắt về hiện trạng, nhu cầu, giới thiệu về hoạt động, năng lực của đơn vị mình, tìm kiếm hợp tác, giới thiệu, tư vấn những giải pháp, sản phẩm, kỹ thuật công nghệ mới.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Phó Chủ tịch MISA: Taxi truyền thống giờ mới đi làm ứng dụng gọi xe thì quá muộn rồi
ICTnews - Nhận thức chậm trong đổi mới công nghệ, nên khi đối thủ nước ngoài nhảy vào, doanh nghiệp nội dễ mất khả năng cạnh tranh. Chẳng hạn...
MISA trình làng giải pháp hoá đơn điện tử duy nhất tại Việt Nam  áp dụng thành công Blockchain
ICTnews - Là một nền tảng công nghệ nổi bật trong cuộc CMCN 4.0, Blockchain mang lại ưu điểm vượt trội về bảo mật và đảm bảo sự minh bạch – yếu...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Misa mang giải pháp hoá đơn điện tử MeInvoice đến Hội thảo Hợp tác phát triển CNTT-TT Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang