• Chia sẻ bài viết Năm mới mạnh khoẻ cả thể chất lẫn tinh thần với 4 ứng dụng này  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Năm mới mạnh khoẻ cả thể chất lẫn tinh thần với 4 ứng dụng này 

ictnews
Từ rèn luyện thân thể đến trí nhớ và giấc ngủ, 4 ứng dụng hữu ích này sẽ giúp bạn có một năm mới tích cực, mạnh khoẻ, tràn đầy năng lượng để chinh phục các mục tiêu mới.

Home Workout

Home Workout là ứng dụng hỗ trợ tập luyện cung cấp các bài tập thể lực hằng ngày giúp bạn rèn luyện các nhóm cơ của mình. Chỉ với vài phút mỗi ngày, ứng dụng sẽ hỗ trợ người dùng phát triển cơ bắp và duy trì thể hình chuẩn mà không phải lặn lội đến phòng tập Gym.

Home Workout tập trung vào những bài tập nội dung tay không, không cần đến dụng cụ và được minh họa bằng hình ảnh, video trực quan không cần nhờ đến huấn luyện viên thể hình hướng dẫn mà vẫn đảm bảo việc luyện tập đúng mẫu trong từng bài tập. Ứng dụng cho phép bạn đặt mục tiêu luyện tập hằng tuần.

Home Workout có sẵn các bài tập cho cơ bụng, ngực, chân, tay và mông cũng như tập luyện toàn thân. Tất cả các bài tập được thiết kế bởi những chuyên gia thể hình đi kèm các bài khởi động, giãn cơ để đảm bảo quá trình tập luyện khoa học.

Lumosity

Nếu Home Workout giúp bạn đạt được mục tiêu phát triển cơ bắp thì Lumosity sẽ mang đến những bài tập thú vị giúp cho người dùng rèn luyện trí não...

Lumosity nhắm đến các hoạt động tương tác thú vị để thử thách não bộ và tìm hiêu về cách thức hoạt động của tâm trí của con người chúng ta. Chương trình Lumosity, với hơn 100 triệu người dùng trên toàn cầu, bao gồm những trò chơi được thiết kế khoa học để rèn luyện trí nhớ, sự chú ý, tốc độ, tính linh hoạt và khả năng giải quyết vấn đề.

Ứng dụng tích hợp đến hơn 50 thử thách khác nhau để người dùng rèn luyện các kỹ năng của mình như đã đề cập ở trên.

Relax Melody

Giấc ngủ rất quan trọng với con người và cuộc sống hiện đại với nhiều lo toan đã khiến cho giấc ngủ này càng trở nên đắt đỏ vì con người trở nên khó ngủ hơn. Và Relax Melody là ứng dụng được thiết kế để đồng hành cùng người dùng trong quá trình tiến vào giấc ngủ. Ứng dụng này hướng đến giải quyết các vấn đề của người dùng liên quan đến giấc ngủ từ khó ngủ, ù tai hoặc cần một số kỹ thuật thư giãn…

Nội dung của ứng dụng được hình thành dựa trên sự cộng tác với các chuyên gia về giấc ngủ. Ứng dụng bao gồm nhiều thẻ nội dung khác nhau từ thư viện âm thanh, bài tập thiền, những câu chuyện hoặc bài hướng dẫn từng bước giúp bạn bước vào giấc ngủ.

Thư viện âm thanh của Relax Melody có nhiều thể loại phong phú từ mô phỏng thiên nhiên, ASMR, động vật, sóng não, nhạc cụ… mà người dùng có thể lựa chọn và phối hợp các âm thanh lại với nhau để mang đến sự dễ chịu nhất đối với cơ thể mình dể vỗ về giấc ngủ.

Ví dụ như bạn có thể hòa trộn âm thanh tiếng nước chảy, mưa và tiếng gió thổi vi vu… để tạo ra sự mát mẻ trong tâm hồn có thể quên đi cái thời tiết nóng oi bức vào ban đêm và dễ chìm vào giấc ngủ hơn.

SuperMe: Siêu trí nhớ

Nếu bạn là một fan hâm mộ của chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam hay các phiên bản quốc tế thì SuperMe: Siêu trí nhớ chính là ứng dụng phù hợp giúp cuộc sống của bạn càng thêm thú vị.

Phần mềm này được thiết kế dựa trên nội dung thi của cuộc thi Siêu trí nhớ thế giới với 10 môn thi khó nhằn như khả năng ghi nhớ tên và khuôn mặt, số nhị phân, hình ảnh trừu tượng, năm lịch sử, nhớ số nhanh, từ ngẫu nhiên, nghe nhớ số, bài ngẫu nhiên, nhớ bài nhanh.

Bên cạnh việc trở thành công cụ tuyệt vời để bạn tập luyện các môn thi Siêu trí nhớ và có đủ năng lực tham gia các giải đấu thì Super Me còn là một công cụ thú vị cho phép người dùng luyện tập trí não mỗi ngày để thêm phần khỏe mạnh, nhạy bén và sáng tạo đáp ứng tốt các yêu cầu công việc đặt ra ở từng cá nhân, từng vị trí việc làm nhất định.

Do ứng dụng được phát triển bởi người Việt nên giao diện của SuperMe khá thân thiện với người dùng bởi ngôn ngữ thuần Việt nhưng các hướng dẫn bằng âm thanh vẫn bằng tiếng Anh.

Thảo Trần

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Thị trường ứng dụng điện thoại mùa Tết: Bùng nổ và khốc liệt
ICTnews - Tết luôn là thời điểm vàng để doanh nghiệp và các nhà phát triển ứng dụng di động tung ra các chương trình khuyến khích người dùng...
Ví điện tử chi trăm tỷ đồng kiếm người dùng dịp Tết
ICTnews - Tiếp tục từ trò chơi Lắc Xì nổi tiếng năm ngoái, MoMo lần này tung trò chơi ngốn hai trăm tỷ đồng để thu hút người dùng dịp cận Tết...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Năm mới mạnh khoẻ cả thể chất lẫn tinh thần với 4 ứng dụng này  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang