• Chia sẻ bài viết 400 học sinh xuất sắc được trải nghiệm công nghệ 4.0 tại lễ tốt nghiệp Apax 2019 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

400 học sinh xuất sắc được trải nghiệm công nghệ 4.0 tại lễ tốt nghiệp Apax 2019

ictnews
Lần đầu tiên tại một lễ tốt nghiệp, 400 bạn học sinh cùng gia đình sẽ được tương tác với các công nghệ AR, VR, hologram hay màn sương. Món quà mà Apax dành tặng cho các bạn học sinh sau nỗ lực học tập chính là trải nghiệm thế giới công nghệ 4.0.

Apax English – Apax Leaders tổ chức Lễ tốt nghiệp với chủ đề “Thế Hệ Dẫn Dắt” vinh danh học sinh xuất sắc năm 2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia

Ngày 13/5/2019 - Hệ thống Trung tâm Anh ngữ trẻ em cao cấp Apax English – Apax Leaders tổ chức Lễ tốt nghiệp với chủ đề “Thế Hệ Dẫn Dắt” vinh danh học sinh xuất sắc năm 2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Hà Nội. Lễ tốt nghiệp 2019 đã viết tiếp câu chuyện của Lễ tốt Nghiệp 2017 và 2018, từ những nhà lãnh đạo tương lai, người truyền cảm hứng đến thế hệ dẫn dắt.

Tại lễ tốt nghiệp, gần 400 học sinh xuất sắc nhất trong hệ thống (khu vực miền Bắc và miền Trung) sẽ được vinh danh vì những nỗ lực, cố gắng của bản thân trong suốt quá trình học tập và rèn luyện. Các em không chỉ là niềm tự hào của gia đình mà còn niềm tự hào của tất cả những thầy cô giáo cùng hàng nghìn cán bộ nhân viên đang làm việc tại Apax.

Lễ tốt nghiệp Apax 2019 với chủ đề "Thế hệ dẫn dắt" đã mang lại những trải nghiệm ấn tượng và đáng nhớ, mở ra không gian công nghệ 4.0 thu nhỏ của tương lai. Đây chính là phần quà đặc biệt Apax English - Apax Leaders muốn gửi tới các bạn nhỏ - những đại diện của thế hệ Z đầy tự tin, chủ động và có trách nhiệm.

Lễ tốt nghiệp có phần mở đầu ấn tượng với công nghệ trình chiếu Hologram kèm hình ảnh ba chiều trên màn hình Gauze và múa tương tác (Holographic Interactive Dance). Đây hứa hẹn là một sự bùng nổ của hình ảnh, ánh sáng và cả âm thanh. Điểm đặc biệt nữa khi tham dự lễ tốt nghiệp Apax năm nay là trải nghiệm Công nghệ thực tế ảo (Virtual Reality). Nổi trội với đặc tính "Immersive" - sự hoà nhập, với 4 màn hình hiển thị, các con sẽ được hoà mình vào một thế giới ảo có sự tương tác cao, đem lại nhiều cảm giác mới mẻ. Bên cạnh game tương tác VR là booth game công nghệ Thực tế ảo tăng cường (AR), kết hợp giữa thế giới thật và thông tin ảo, không tách rời không gian riêng như VR. Những trải nghiệm tuyệt vời về các hiện tượng thiên nhiên, động vật hoang dã, trở về tiền sử… sẽ được tái hiện nhờ sự hỗ trợ của công nghệ.

Được xem là “Màn hình của tương lai", công nghệ màn sương chủ yếu sử dụng màn mỏng hơi nước cùng hiệu ứng 3D nhờ máy chiếu cường độ cao. Những màn trình chiếu được chuẩn bị công phu sẽ mang lại những trải nghiệm thực sự mới lạ và khó quên với tất cả các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh.

Là một trong những sự kiện nổi bật được đầu tư kỹ lưỡng, Lễ tốt nghiệp 2019 của Apax English - Apax Leaders mang đến nhiều ý nghĩa, truyền cảm hứng cho những người tham gia. 400 học sinh có thành tích xuất sắc sẽ được vinh dự bước lên bục nhận Bằng khen từ Apax English - Apax Leaders cho sự nỗ lực, cố gắng trong học tập của các em thời gian qua.

Bên cạnh đó, Lễ tốt nghiệp Apax 2019 còn có sự đồng hành của một vị khách mời cầu thủ Quang Hải - người nhận danh hiệu quả bóng vàng năm 2018. Trong năm 2019 này, Quang Hải vinh dự được đeo băng đội trưởng và trở thành thủ lĩnh của đội bóng U23 Việt Nam tại vòng loại giải bóng đá U23 châu Á. Đến với Lễ tốt nghiệp Apax 2019, Quang Hải sẽ có những chia sẻ đầy cảm hứng đến với bạn học sinh khi ở vị trí của một Người dẫn dắt.

Lễ tốt nghiệp Apax 2019 còn có sự đồng hành của một vị khách mời cầu thủ Quang Hải - người nhận danh hiệu quả bóng vàng năm 2018.

Với ưu điểm 3T vượt trội: Teacher (Giáo viên), Textbook (Giáo trình) và Technology (Công nghệ), Apax đã mở ra một cuộc cách mạng về ngôn ngữ, để từ đó các em sẽ tự tin suy nghĩ, tư duy và phản biện bằng tiếng Anh, không qua chuyển ngữ. Trong năm 2018, Apax vinh dự đón nhận giải thưởng Sao Khuê cho những đóng góp với dịch vụ giáo dục, đào tạo áp dụng công nghệ thời 4.0. Bên cạnh đó, Apax cũng nhiều lần đạt được các giải thưởng danh giá như: Thương hiệu mạnh 2018 và 2019, Chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015.

Chính vì thế, Apax luôn được các chuyên gia về giảng dạy tiếng Anh, các nhà quản lý giáo dục đánh giá cao; đồng thời tin tưởng rằng Apax sẽ là nơi chắp cánh cho các bạn nhỏ được phát huy tối đa những thế mạnh của mình. Với các năng lực khác nhau trên cơ sở tiếng Anh, các bạn học sinh sẽ là những người tạo ra các xu hướng mới, truyền cảm hứng và thúc đẩy những bạn đồng trang lứa của mình cùng tiến bước.

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apax English tổ chức Trung Thu “Apax Land - Vùng đất thần tiên” cho gần 5000 em nhỏ và phụ huynh
ICTnews - Ngày 23/9/2018 vừa qua, Cung Triển lãm Quốc Gia đã đón tiếp gần 5000 trẻ em cùng phụ huynh tới tham dự Tết Trung Thu hoành tráng nhất...
Apax English đi tìm lời giải cho "bài toán" học Tiếng Anh của trẻ em Việt
ICTnews - Apax English, trung tâm Anh ngữ có nhiều áp dụng và đổi mới chương trình đào tạo và phương pháp giáo dục theo xu thế công nghệ 4.0,...
Apax Leaders sử dụng công nghệ 4.0 và tạo dựng môi trường học tập đa quốc gia theo tiêu chuẩn quốc tế
ICTnews - Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình dạy và học tiên tiến áp dụng công nghệ 4.0 và theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống trung...
Apax English trao thưởng cho học sinh thực hiện clip thể hiện khát vọng “Hãy tin ở con"
ICTnews - Công ty cổ phần Anh ngữ Apax - đơn vị đi đầu ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong giảng dạy đã trao thưởng cho cuộc thi “Hãy tin ở con"...
Giải chạy Apax Happy Run 2019 cho học sinh quyên tiền xây dựng trường học ở huyện Sìn Hồ
ICTnews - Trong hai ngày 20 và 21/4/2019 vừa qua, các bạn nhỏ trong Ban tổ chức nhí của Apax English đã đi khảo sát thực tế cho giải chạy Apax...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết 400 học sinh xuất sắc được trải nghiệm công nghệ 4.0 tại lễ tốt nghiệp Apax 2019 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang