• Chia sẻ bài viết Khách hàng Agribank giờ có thể liên kết tài khoản với ZaloPay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Khách hàng Agribank giờ có thể liên kết tài khoản với ZaloPay

ictnews
ZaloPay và Ngân hàng Agribank vừa ký hợp tác chiến lược, cho phép khách của Agribank liên kết tài khoản ngân hàng với ZaloPay để thực hiện các dịch vụ trên ví điện tử này.

Ví điện tử ZaloPay (trực thuộc công ty cổ phần ZION) và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) vừa chính thức ký kết hợp đồng chiến lược. Theo đó, khách hàng Agribank có thể trải nghiệm các tiện ích trên ứng dụng ZaloPay.

Đại diện ZaloPay và Agribank ký hợp tác chiến lược.

Với sự kết hợp này, hơn 12 triệu khách hàng Agribank (với trên 16 triệu tài khoản thanh toán) có thể liên kết với ZaloPay để nạp/rút tiền về ví, chuyển tiền và thanh toán trên điện thoại.

Người dùng vừa có thể thanh toán trực tuyến, vừa có thể thanh toán tại các cửa hàng, nhà hàng đối tác của ZaloPay trên toàn quốc như: CGV, BHD Star, Tiki, Thế Giới Di Động, Bách Hóa Xanh, Điện Máy Xanh, The Coffee Bean & Tea Lef, Kichi-Kichi, KingBBQ, TheFaceShop, Miniso…

Để liên kết và trải nghiệm các dịch vụ, khách hàng đến Chi nhánh/Phòng giao dịch Agribank nơi mở tài khoản để được hướng dẫn thực hiện liên kết ví điện tử ZaloPay.

Các giao dịch chuyển tiền, thanh toán thực hiện trên ZaloPay không mất phí.

Hợp tác giữa Agribank và ZaloPay nằm trong định hướng phát triển và chiến lược lâu dài của ZaloPay. Một mặt, mang đến giải pháp thanh toán di động toàn diện, mặt khác dựa trên nền tảng công nghệ, trở thành cánh tay nối dài mang dịch vụ tài chính đến với người dân trên mọi miền đất nước.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

ZaloPay muốn thanh toán di động vào mọi hàng quán bình dân, không chỉ ở các quán "sang chảnh"
ICTnews - ZaloPay, ứng dụng thanh toán di động của VNG, bắt đầu mở rộng thị trường trong năm nay và tham vọng đi vào mọi hàng quán bình dân chứ...
ZaloPay đạt hơn 1,3 triệu lượt gửi và nhận lì xì đợt Tết Mậu Tuất
ICTnews - Ứng dụng thanh toán di động ZaloPay cho biết có hơn 1,3 triệu lượt gửi và nhận lì xì trong dịp Tết Mậu Tuất vừa qua.
ZaloPay tăng trưởng 400% tổng số giao dịch dịp Tết
ICTnews - Sau gần 1 tháng khởi động chiến dịch Tết 2019, ZaloPay đã đạt mốc tăng trưởng 400% tổng số giao dịch thanh toán so với Tết năm ngoái.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Khách hàng Agribank giờ có thể liên kết tài khoản với ZaloPay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang