• Chia sẻ bài viết MacBook Pro và MacBook Air mới (2019) sẽ được sửa chữa bàn phím miễn phí không giới hạn thời gian lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

MacBook Pro và MacBook Air mới (2019) sẽ được sửa chữa bàn phím miễn phí không giới hạn thời gian

ictnews
Apple vừa nâng cấp và thay đổi thông số cấu hình cho MacBook Pro 13" mới và MacBook Air mới, đồng thời sẽ bảo hành sửa chữa miễn phí bàn phím cơ chế cánh bướm (Butterfly) mà không giới hạn thời gian.

Sau 4 năm kể từ khi Apple thay đổi cơ chế phím cánh bướm lên các dòng MacBook 12" và dòng Pro đã xảy ra rất nhiều lỗi gây khó chịu cho người dùng như kẹt phím, bấm bị lặp chữ, bàn phím bị bụi, khi bấm gây ra tiếng ồn. Thực tế, Apple đã bảo hành liên tục cho các dòng Macbook này nhưng kết quả có vẻ không khả quan hơn.

Đối với bản MacBook Pro 15" ra mắt hồi tháng 5/2019, Apple đã thay đổi một chút về cơ chế phím khi đã thay đổi cấu tạo của vòng đệm kim loại bên trong để tránh trường hợp bị kẹt phím trong quá trình gõ. Hiện chưa có thêm trường hợp "phàn nàn" về bàn phím  từ model 15 inch 2019, dù nó vẫn được nằm trong chương trình sửa chữa miễn phí của Apple.

 

Trước đó, vào năm 2018, Apple đã phải thừa nhận bàn phím MacBook thiết kế có lỗi và kéo dài bảo hành thêm 4 năm cho người dùng đồng thời mở chương trình sữa chữa bàn phím MacBook và MacBook Pro miễn phí.

 

Theo Tinhte

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple sửa miễn phí MacBook Air lỗi bảng mạch logic
ICTnews - Apple phát hiện lỗi bảng mạch logic (logic board) trên “số nhỏ” MacBook Air 2018 và sẽ sửa miễn phí cho khách hàng bị ảnh hưởng.
4 lý do vì sao chất lượng MacBook đang ở điểm đáy trong lịch sử Apple
Những chiếc laptop của Apple có cổng USB-C dường như không nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng.
Apple khai tử MacBook 12 inch
Mặc dù là chiếc máy với nhiều công nghệ đột phá giúp đặt nền móng cho các sản phẩm sau này, MacBook 12 inch đã bị Apple khai tử để nhường chỗ...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết MacBook Pro và MacBook Air mới (2019) sẽ được sửa chữa bàn phím miễn phí không giới hạn thời gian lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang