• Chia sẻ bài viết Schneider Electric ra bộ lưu điện mới, hiệu suất và tiết kiệm điện lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Schneider Electric ra bộ lưu điện mới, hiệu suất và tiết kiệm điện

ictnews
Schneider Electric vừa ra mắt dòng lưu điện cá nhân một pha Back-UPS ™ BX625CI-MS với khả năng cung cấp điện dự phòng liên tục (UPS), tối ưu hiệu suất năng lượng với nguồn điện tạm thời, giúp bảo vệ thiết bị và dữ liệu khi điện năng không ổn định.

Bộ lưu điện Back-UPS BX625 CI-MS 

Back-UPS™ BX625CI-MS là bộ lưu điện cung cấp giải pháp bảo vệ nguồn hiệu quả và tiết kiệm năng lượng giúp bảo vệ máy tính, các thiết bị không dây (router, modem), máy chơi game, và cả những thiết bị điện tử khác trong nhà và văn phòng. Thiết bị lưu điện này vừa cấp nguồn dự phòng liên tục vừa bảo vệ chống xung sét. Với tính năng tiết kiệm pin được kế thừa từ thế hệ UPS đầu tiên của APC by Schneider Electric, dòng sản phẩm mới này được trang bị chức năng tự động ngắt mạch trong trường hợp quá tải giúp bảo vệ cầu chì và thiết bị điện tử không bị hư hại.

Ngoài ra, bộ lưu điện Back-UPS ™ BX625CI-MS có khả năng tương thích với điện tải thấp, như các bộ định tuyến Wi-Fi và bộ điều giải DSL. Thiết bị có 3 bộ pin cấp nguồn dự phòng và chống xung sét tương thích với ngõ ra phù hợp đầu cắm nguồn phổ biến tại châu Á. Máy có công tắc ngắt mạch và khả năng tự động chẩn đoán và báo lỗi. Bộ lưu điện này được bảo hành 2 năm bao gồm cả pin.

Theo ông Ivan Habovcik, Phó Tổng Giám đốc, phụ trách bộ phận Giải pháp Công nghệ Thông tin, Schneider Electric Việt Nam, việc tình trạng mất điện, điện không ổn định có thể làm hư hại các thiết bị điện nhạy cảm dẫn đến mất dữ liệu, cháy bảng mạch, suy giảm tuổi thọ của thiết bị.

Nhân dịp ra mắt, Schneider Electric Việt Nam triển khai Chương trình Khuyến mãi Chào Hè 2014 dành cho khách hàng mua sản phẩm mới APC Back-UPS 625 tại các đại lý ủy quyền của APC by Schneider Electric Việt Nam đến hết ngày 31/5/2014, với cơ hội trúng các giải thưởng như máy ảnh SONY NEX-7, loa BOSE Soundlink Bluetooth, ổ HDD 500GB Transcend M3….

Bảo Bình

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Schneider Electric ra bộ lưu điện mới, hiệu suất và tiết kiệm điện lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang