• Chia sẻ bài viết 15 năm sau khi ra đời, Skype mới có tính năng ghi âm cuộc gọi lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

15 năm sau khi ra đời, Skype mới có tính năng ghi âm cuộc gọi

ictnews
Skype vừa thông báo tính năng ghi âm cuộc gọi trên phiên bản mới nhất dành cho mọi nền tảng, trừ Windows 10.
Skype cho iPhone, Android có thể ghi âm cuộc gọi

Microsoft cho phép ghi âm cuộc gọi trong Skype

Đây là lần đầu tiên Skype cung cấp tính năng ghi âm cuộc gọi kể từ khi ra đời gần 15 năm trước. Để ghi âm cuộc gọi trong Skype, bạn nhấn biểu tượng “+” ở cuối màn hình và chọn “start recording” (bắt đầu ghi âm). Sau đó, một banner hiện ra, báo hiệu cho mọi người tham gia vào cuộc gọi Skype biết được cuộc gọi đang được ghi âm.

Nếu bạn quay cuộc gọi video, bản ghi sẽ ghi lại video của mọi người cũng như bất kỳ màn hình nào được chia sẻ. Quá trình ghi diễn ra trên đám mây. Một khi gọi xong, bản ghi được đăng lên cửa sổ chat và cho tải về, chia sẻ với danh bạ Skype khác trong 30 ngày.

Skype cho iPhone, Android có thể ghi âm cuộc gọi

Lưu bản ghi âm cuộc gọi Skype trên di động

Để lưu bản ghi âm cuộc gọi Skype trên desktop, bấm vào biểu tượng ba chấm tròn trong nhóm chat, chọn “more options” rồi chọn “save to downloads”. Để lưu bản ghi âm trên điện thoại, bấm và giữ bản ghi âm trong cửa sổ chat để mở ra trình đơn Skype rồi chọn “save”.

Ghi âm cuộc gọi chỉ là một trong số các tính năng mới sắp xuất hiện trên Skype. Microsoft còn lên kế hoạch giới thiệu thông báo người nhận đã đọc tin nhắn (tương tự Facebook Messenger) và thiết kế lại ứng dụng cho người dùng Windows để đồng bộ với ứng dụng di động.

Tính năng ghi âm mới của Skype hiện có mặt trên tất cả các nền tảng được hỗ trợ, ngoại trừ Windows 10. Skype cho biết người dùng Windows 10 phải chờ vài tuần nữa.

Độc giả truy cập vào website chính thức của Skype tại đây tải về phiên bản mới nhất cho Android, iPhone, iPad, Xbox và đồng hồ thông minh và sử dụng tính năng ghi âm trên Skype.

Du Lam (Theo The Verge)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Microsoft Office 365 có thay đổi quan trọng từ ngày 2/10
ICTnews - Kể từ ngày 2/10, Microsoft sẽ tăng giới hạn thiết bị đối với thuê bao Office 365 Home và Personal.
5 ứng dụng cho “fan cuồng” Ngoại hạng Anh
ICTnews - Bạn có thể cập nhật tỉ số, các pha bóng hay, tin tức mới nhất về giải Ngoại hạng Anh ngay trên điện thoại nhờ các ứng dụng dưới đây.
Bản cập nhật Windows 10 lớn tiếp theo đến vào tháng 10
ICTnews - Microsoft vừa chính thức thông báo tên của bản cập nhật lớn tiếp theo dành Windows 10, đó là Windows 10 October 2018 Update.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết 15 năm sau khi ra đời, Skype mới có tính năng ghi âm cuộc gọi lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang