• Chia sẻ bài viết 5 ứng dụng thú vị mới ra mắt mà bạn nên thử ngay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

5 ứng dụng thú vị mới ra mắt mà bạn nên thử ngay

Play Store luôn cho ra mắt rất nhiều ứng dụng mới mỗi tuần và bạn không biết nên thử cái nào để có thể tiết kiệm thời gian. Dưới đây là 5 ứng dụng mới hữu ích và thú vị mà bạn nên thử tuần này.

1. MANGA Plus by SHUEISHA

Ảnh minh họa

Bạn không thể ngừng đọc Naruto, Dragon Ball Z, One Piece? Vậy thì đây sẽ là ứng dụng level Super Saiyan dành riêng cho bạn.

MANGA Plus by SHUEISHA là ứng dụng chính thức của nhà xuất bản Shueisha, một trong những nhà xuất bản manga lớn nhất ở Nhật Bản và mang đến cho bạn tạp chí Shonen Jump mỗi tuần. Đặc biệt, nó hoàn toàn miễn phí.

Tải MANGA Plus by SHUEISHA tại đây ꟾ Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

2. Easy Pedometer

Ảnh minh họa

Nếu bạn cảm thấy quá khó để đi bộ chính xác 10000 bước mỗi ngày, thì ứng dụng mới này sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Easy Pedometer sẽ cho bạn thấy bản kiểm tra sức khỏe của mình nếu bạn nhập vào đó cân nặng và chiều cao. Nó sẽ tính toán chỉ số BMI (chỉ số khối cơ thể) của bạn và cho bạn thông tin chi tiết về số bước chân bạn đã bước đi, lượng calories đã bị đốt khỏi cơ thể, quãng đường bạn đã di chuyển và thời gian bạn tập luyện trong mỗi ngày.

Tải Easy Pedometer tại đây ꟾ Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

3. Joey for Reddit

Ảnh minh họa

Reddit là trang chủ của Internet! Tuy nhiên, những ứng dụng Android chính thức của trang tập hợp thông tin khổng lồ này không phải là quá ổn, nó vẫn thiếu vài tính năng thiết yếu. Và đây là lý do Joey for Reddit xuất hiện.

Được update hàng tuần và với giao diện ổn, ứng dụng này là ứng dụng thứ ba tuyệt nhất để lướt thoải mái trên những mục subreddit yêu thích của bạn. Ứng dụng này cung cấp một trải nghiệm hoàn toàn khác so với phiên bản trên web. Ví dụ, bạn có thể kéo từ trái sang phải để thấy thanh công cụ subreddit, ở đây bạn có thể thấy những thông tin cần thiết của cộng đồng này.

Tải Joey for Reddit tại đây ꟾ Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

4. LED Flash Keyboard Light – Mechanical Keyboard

Ảnh minh họa

Bạn có yêu những màu sắc rực rỡ của bàn phím cơ RGB không? Bạn có sở hữu Razer Phone 2 hay ASUS ROG Phone không? Không cần những thiết bị ấy, giờ bạn có thể trở thành gamer đầy tính thẩm mỹ với LED Flash Keyboard Light.

Như tên gọi, đây là ứng dụng bàn phím, theme cơ bản của nó là đổi màu trong dải màu cầu vồng liên tục với tốc độ cao, ngoài ra còn có thêm 6 theme khác mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên tất cả các theme bàn phím đều có cùng một layout như nhau nên rất dễ sử dụng.

Tải LED Flash Keyboard Light – Mechanical Keyboard tại đây ꟾ Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

5. Tetris Classic 1984

Ảnh minh họa

Nếu bạn muốn quay về tuổi thơ, thì hãy thử Tetris Classic 1984. Chắc chắn hiện nay có rất nhiều phiên bản Tetris khác nhau, nhưng chỉ phiên bản này mới giữ nguyên gốc đồ họa đen trắng cùng cách điều khiển đơn giản. Không có bất cứ tiền tệ nào trong game, không có boost tăng hiệu ứng nào đấy, không có những kỹ năng đặc biệt, chỉ có đoạn quảng cáo sẽ chạy mỗi khi bạn pause game.

Tetris Classic 1984 có thể chơi offline. Và nếu như bạn cảm thấy muốn quay lại những game cũ hay đã quá chán nản với những game cổ điển nhưng lại có quá nhiều những thay đổi để phù hợp với thời đại thì tựa game Tetris này chắc chắn là dành cho bạn.

Tải Tetris Classic 1984 tại đây ꟾ Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

Theo Thế giới di động

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Những ứng dụng chúc Tết hay cho năm Kỷ Hợi 2019
ICTnews - Dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, trên kho ứng dụng dành cho Android, iOS xuất hiện nhiều phần mềm giúp bạn gửi tin nhắn chúc tết, xem tuổi...
Tết Kỷ Hợi, hãy thử 5 trò chơi về Heo dễ gây nghiện
ICTnews - Trong dịp Tết Kỷ Hợp, hãy cùng chơi thử những tựa game có chủ đề liên quan đến những chú heo vừa vui nhộn vừa có ý nghĩa gắn kết với...
Năm mới học điều mới với 8 ứng dụng cực kỳ “bổ não”
ICTnews - Hoạt động của não bộ có liên quan đến tuổi thọ và nhận thức khi lớn tuổi, năm Kỷ Hợi bạn hãy thử 8 ứng dụng “bổ não” này xem.
'Đau đầu' vì Grab những ngày giáp Tết: Liên tục bị huỷ chuyến, book xe có mã khuyến mãi nhận ngay câu trả lời cực gắt của tài xế
Nhiều hành khách đã phải "chôn chân" cả nửa giờ đồng hồ nhưng vẫn không thể book được một chuyến Grab bởi liên tục phải tự huỷ chuyến vì tài...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết 5 ứng dụng thú vị mới ra mắt mà bạn nên thử ngay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang