• Chia sẻ bài viết Amazon dừng chương trình phát hành game, ứng dụng bản quyền miễn phí lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Amazon dừng chương trình phát hành game, ứng dụng bản quyền miễn phí

ictnews
Nếu bạn từng sử dụng game và ứng dụng bản quyền miễn phí qua chương trình Underground của Amazon, một tin buồn dành cho bạn là chương trình này đã chuẩn bị kết thúc.

Hồi cuối tháng 8/2015, Amazon ra mắt một chương trình mang tên Underground cho phép người dùng Android có thể tải và sử dụng các game, ứng dụng bản quyền hoàn toàn miễn phí. Underground cung cấp hàng ngàn ứng dụng, game, và thậm chí là các món hàng trong ứng dụng, mà không bắt người dùng phải bỏ ra bất kỳ một chi phí nào. Ngoài ra, khi chơi game bạn còn được nhận thêm lượt chơi, được mở khóa màn chơi mới... cùng hàng loạt ưu đãi khác. 

 

Tuy nhiên, theo một công bố mới đây của hãng thương mại điện tử, chương trình này đang chuẩn bị kết thúc. Nếu đang dùng các thiết bị Android không do Amazon sản xuất, họ sẽ không thể truy cập Underground từ mùa hè năm nay. Trong khi đó, nếu đang sử dụng tablet Fire của Amazon, bạn sẽ có thêm thời gian "vui chơi" trước khi bữa tiệc kết thúc: Bạn có thể truy cập cửa hàng Underground Actually Free tích hợp cho tới khi mọi hỗ trợ của chương trình bị dừng lại vào năm 2019. 

Trong một bài đăng, Amazon nói rằng khách hàng có thể tiếp tục truy cập các ứng dụng Underground mà họ đã tải về. Bởi vậy, nếu chưa từng nghe nói đến chương trình của Amazon, bạn có thể truy cập vào kho ứng dụng của Underground tại đây và tận hưởng những ưu đãi của nó trước khi mùa hè năm nay kết thúc. 

MT (Theo Cnet)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Dịch vụ Prime Video của Amazon hỗ trợ Việt Nam, khuyến mại 2,99 USD/tháng
ICTnews - Amazon chính thức cạnh tranh với đối thủ Netflix với việc mở rộng dịch vụ Prime Video ra toàn thế giới.
Học theo Microsoft, Amazon cũng có phần mềm "xem ảnh đoán tuổi"
ICTnews - Giống như website mà Microsoft giới thiệu năm 2015, phần mềm của Amazon cũng cho phép bạn tải lên 1 bức ảnh và nó sẽ dự đoán độ tuổi...
Amazon tung ứng dụng chat video Chime cạnh tranh Skype
ICTnews - Amazon tích hợp chặt chẽ Chime với dịch vụ AWS của hãng, tuy nhiên, bạn có thể sử dụng miễn phí phiên bản cơ bản của nó để gọi video...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Amazon dừng chương trình phát hành game, ứng dụng bản quyền miễn phí lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang