• Chia sẻ bài viết Apple chính thức phát hành iOS 12.4 cho người dùng iPhone, iPad lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Apple chính thức phát hành iOS 12.4 cho người dùng iPhone, iPad

ictnews
Apple vừa chính thức phát hành hệ điều hành iOS 12.4 mới nhất cho người dùng iPhone, iPad với một số cập nhật nhỏ.

 

iOS 12.4 là bản cập nhật lớn thứ 4 dành cho hệ điều hành iOS 12 ra mắt tháng 9/2018. Phiên bản có sẵn cho tất cả mọi thiết bị tương thích thông qua hình thức OTA trong mục Cài đặt. Để truy cập, vào Settings > General > Software Update. Cũng như mọi lần, iOS 12.4 miễn phí nhưng phải mất một thời gian để về tay tất cả người dùng iOS.

Không có tính năng nào đột phá được giới thiệu trong phiên bản này. Theo Apple, iOS 12.4 mang đến tính năng chuyển dữ liệu không dây trực tiếp từ iPhone cũ sang iPhone mới bằng cách di chuyển iPhone và một số cải tiến cho Apple News+.

Ngoài ra, phiên bản sửa lỗi bảo mật cho ứng dụng Walkie-Talkie trên Apple Watch và kích hoạt trở lại chức năng Walkie-Talkie. iOS 12.4 cũng bổ sung hỗ trợ HomePod tại Nhật Bản và Đài Loan.

Du Lam (Theo TechCrunch)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

iOS 13 cho phép chuyển dữ liệu giữa hai iPhone bằng dây cáp?
ICTnews - Một số thay đổi trong iOS 13 beta mới nhất gợi ý người dùng có thể chuyển dữ liệu giữa hai iPhone bằng cáp kết nối khi cài đặt thiết...
Apple phát hành iOS 13 và iPadOS beta 2 cho người dùng
ICTnews - Apple vừa phát hành bản thử nghiệm tiếp theo của hai hệ điều hành iOS 13 và iPadOS cho người dùng, nửa tháng sau bản đầu tiên.
Chỉ thao tác này, bạn sẽ tiết kiệm pin iPhone đáng kể
ICTnews - Bằng cách điều chỉnh cài đặt làm mới ứng dụng chạy nền “Background App Refresh”, bạn có thể tiết kiệm đáng kể pin và dữ liệu trên iPhone.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Apple chính thức phát hành iOS 12.4 cho người dùng iPhone, iPad lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang