• Chia sẻ bài viết Apple không cho hạ cấp từ iOS 11 xuống iOS 10.3.3 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Apple không cho hạ cấp từ iOS 11 xuống iOS 10.3.3

ictnews
Người dùng sau khi nâng cấp iPhone, iPad lên phiên bản iOS 11 sẽ không thể hạ cấp xuống iOS 10.3.3 được nữa.

 

Đúng như thông lệ mỗi lần ra mắt phiên bản hệ điều hành mới, Apple đã ngừng cấp phép (sign) cho iOS 10.3.3, đồng nghĩa với việc một khi thiết bị đã lên iOS 11 sẽ không thể hạ cấp xuống iOS 10.3.3 hay thấp hơn được nữa. Thông thường, Apple cho người dùng một khoảng thời gian để hạ cấp sau khi ra bản cập nhật mới. Nếu đã khóa cấp phép, việc hạ cấp là không thể. Do đó, nếu iPhone hay iPad của bạn đang dùng phiên bản thấp hơn iOS 11 và bạn không thích phiên bản mới nhất, hãy bảo đảm không vô tình nâng cấp thiết bị lên phiên bản mới nhất vì không có cách nào quay trở lại nữa.

iOS 11 bao gồm nhiều tính năng và cải tiến mới, chẳng hạn Control Center được thiết kế lại hoàn toàn, trung tâm thông báo mới. Theo sau iOS 11, Apple phát hành iOS 11.0.1 vá lỗi và cải thiện hiệu suất. Tiếp đến là iOS 11.0.2 sửa vấn đề loa thoại trên iPhone 8 và 8 Plus. Nếu đã lên iOS 11.0.2, bạn có thể hạ cấp xuống iOS 11.0.1 nhưng không thể xuống thấp hơn. Về cơ bản, khi Apple ngừng cấp phép các phiên bản iOS cũ, những người dùng đã jailbreak máy bị ảnh hưởng nhiều nhất.

Apple đang phát triển bản cập nhật lớn đầu tiên dành cho iOS 11. Tuần trước, công ty đã cung cấp iOS 11.1 cho lập trình viên và các thành viên của chương trình thử nghiệm dành cho công chúng.

Du Lam (Theo MacRumors)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Ứng dụng Google biến tablet Android cũ thành “báu vật” cho trẻ
ICTnews - Google vừa giới thiệu ứng dụng Family Link mới cho phép phụ huynh kiểm soát chặt thiết bị Android cũ khi giao cho con cái.
YouTube trên iPhone có cập nhật mới, hỗ trợ iMessage
ICTnews - Ứng dụng YouTube cho iOS vừa được nâng cấp, tập trung vào một chức năng duy nhất là chia sẻ video nhưng mang lại trải nghiệm thiết...
Apple phát hành iOS 11.0.2 vá lỗi âm thanh iPhone 8
ICTnews - Những người dùng iPhone 8 và 8 Plus đang gặp vấn đề âm thanh khi gọi thoại nên tải ngay bản cập nhật iOS 11.0.2.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Apple không cho hạ cấp từ iOS 11 xuống iOS 10.3.3 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang