• Chia sẻ bài viết Apple vá lỗi iPhone X tê liệt khi trời lạnh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Apple vá lỗi iPhone X tê liệt khi trời lạnh

ictnews
Apple vừa tung ra iOS 11.1.2, bản nâng cấp thứ 7 cho hệ điều hành iOS 11, chỉ một tuần sau iOS 11.1.1 vá lỗi không gõ được chữ “I”.

 

Người dùng có thể tải iOS 11.1.2 miễn phí trên tất cả thiết bị tương thích thông qua OTA trong ứng dụng cài đặt. Để tiến hành, vào Settings > General > Software Update.

iOS 11.1.2 xử lý các lỗi và vấn đề gặp phải kể từ khi iOS 11.1.1 có mặt. Theo lưu ý của Apple, bản cập nhật vá lỗi khiến một số iPhone X trở nên tê liệt tạm thời khi nhiệt độ xuống thấp đột ngột. Ngoài ra, nó còn khắc phục lỗi méo ảnh trong Live Photos và video quay bằng iPhone X.

iOS 11.1.2 phát hành trong khi Apple đang phát triển iOS 11.2, giới thiệu Apple Pay Cash, hỗ trợ sạc nhanh 7.5W trên iPhone X, 8 và 8 Plus cùng một số bản vá lỗi khác và thay đổi nhỏ trong giao diện.

Trước đó, ngày 9/11, Apple xác nhận một lỗi khiến màn hình iPhone X phản hồi kém khi trời lạnh. Báo cáo về sự cố bắt đầu xuất hiện trên diễn đàn Reddit khi một số người dùng nói chỉ sau vài giây, iPhone X đã bị đóng băng vì nhiệt độ xuống khoảng 0 độ C.

Du Lam (Theo MacRumors)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Nhiều người không gõ được chữ “i” trong iOS 11
ICTnews - Lỗi trong phiên bản hệ điều hành iOS 11 khiến một số người không thể gõ được chữ “i” và bị chuyển sang chữ “A[?]”.
Android cũng sắp có phiên bản AirDrop của riêng mình
ICTnews - Google đang phát triển phần mềm tương tự AirDrop của Apple có tên Files Go dành cho các thiết bị Android.
Google Maps cập nhật giao diện mới
ICTnews - Google vừa thông báo giao diện mới cho dịch vụ bản đồ Maps. Trải nghiệm mới mang đến màu sắc tươi sáng hơn, biểu tượng rõ ràng hơn...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Apple vá lỗi iPhone X tê liệt khi trời lạnh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang