• Chia sẻ bài viết Đã có thể tải về bản build mới nhất của Windows 10 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Đã có thể tải về bản build mới nhất của Windows 10

ictnews
Bản build mới nhất của Windows 10 được tích hợp trợ lý ảo Cortana và tính năng Continuum giúp các thiết bị lai giữa tablet/laptop có thể dễ dàng chuyển qua lại giữa các chế độ sử dụng.
Không lâu sau sự kiện Windows 10, Microsoft mới đây đã phát hành bản build Technical Preview mới nhất của hệ điều hành này cho người dùng. Trong phiên bản mới nhất này, hãng phần mềm đã tích hợp cả trợ lý ảo Cortana, tính năng Continuum giúp các thiết bị lai giữa tablet/laptop có thể dễ dàng chuyển qua lại giữa các chế độ sử dụng chỉ với một cái chạm tay rất dễ dàng.

 

 
Microsoft cũng tinh chỉnh cho Menu Start lẫn giao diện người dùng của hệ điều hành. Rất nhiều thay đổi đã được hãng phần mềm đưa lên khu trung tâm thông báo (Action Center), bên cạnh đó là hàng loạt các ứng dụng dùng chung (universal apps) như Photos...Ứng dụng dùng chung là ứng dụng có thể chạy được trên mọi thiết bị, từ smartphone tới tablet hay máy tính, miễn là thiết bị đó được cài đặt hệ điều hành Windows 10. Trong tương lai, các ứng dụng dùng chung khác là Mail và Maps sẽ được bổ sung. Ngoài ra, trình duyệt Spartan cũng sẽ chưa được tích hợp trong bản build lần này.
 
Nếu trước đây bạn đã từng dùng thử Windows 10, bạn chỉ cần vào ứng dụng Settings để tiến hành cập nhật tự động. Nếu không, Microsoft cũng cung cấp cả file ISO để cài đặt từ đầu. Bạn cần lưu ý rằng đây vẫn mới chỉ là phiên bản beta của Windows 10, do đó các bug lỗi là không thể tránh khỏi. Microsoft cũng kỳ vọng người dùng sẽ đưa ra các phản hồi để hãng có thể khắc phục các lỗi còn tồn tại. 

Minh Thống (Theo Theverge)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Microsoft ra Spartan, đối thủ của Chrome trong Windows 10
ICTnews - Trong sự kiện vừa diễn ra rạng sáng 22/1 (giờ Việt Nam), Microsoft đã tiết lộ trình duyệt web mới cho Windows 10 có tên Spartan. Đây...
Microsoft giới thiệu Office cho smartphone chạy Windows 10
ICTnews - Người dùng smartphone chạy Windows 10 sẽ được cung cấp miễn phí Word, Powerpoint, và Excel - các ứng dụng phổ biến nhất trong bộ Office.
Các tính năng chính trên Windows 10 cho máy tính
ICTnews – Cortana, trình duyệt Spartan, game, ứng dụng đa nền tảng… là các tính năng hoàn toàn mới trên Windows 10 vừa được Microsoft giới thiệu.
Cận cảnh Windows 10 trên điện thoại Microsoft vừa ra mắt
ICTnews - Windows 10 trên điện thoại là tầm nhìn mới của Microsoft đối với tương lai của di động.
Điện thoại Lumia nào nâng cấp được lên Windows 10?
Microsoft vừa giới thiệu hệ điều hành đa nền tảng Windows 10 với nhiều tính năng hấp dẫn. Tuy nhiên, nhiều người yêu thích smartphone Lumia tự...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Đã có thể tải về bản build mới nhất của Windows 10 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang