• Chia sẻ bài viết F-secure ra mắt phần mềm chống mất di động lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

F-secure ra mắt phần mềm chống mất di động

ictnews
– Ngay khi có SIM lạ được cài vào máy, chiếc điện thoại sẽ tự động khóa tất cả các chức năng và thông báo cho chủ cũ số điện thoại của chủ nhân chiếc SIM mới.

F-secure.jpg

Hãng bảo mật F-Secure vừa chính thức công bố phần mềm chống mất trộm điện thoại di động có tên “Anti-theft for Mobile” dành cho các dòng máy sử dụng hệ điều hành Symbian và Windows Mobile.  

Thông qua các công cụ của bộ phần mềm này, chủ nhân của chiếc điện thoại có thể kiểm soát từ xa một số chức năng của máy, ra lệnh xóa dữ liệu lưu trên đó…

Ngoài ra, Anti-Theft còn có một công cụ tự động khóa máy ngay khi có thẻ SIM mới được cài đặt và tự động gửi tin nhắn thông báo số điện thoại mới cho chủ nhân cũ.

Với phần mềm này, F-Secure hy vọng sẽ giúp người dùng giảm bớt sự thiệt hại mỗi khi đánh mất hoặc bị đánh cắp điện thoại di động.

“Ngày nay, những chiếc di động đã trở nên đa năng hơn rất nhiều và cũng chứa đựng vô số những thông tin cá nhân quan trọng nên chúng càng cần được bảo vệ hơn bao giờ hết”, Arnoud de Vaal – Giám đốc bộ phận sản phẩm mobile của F-Secure nói.

Hãng phần mềm này mong muốn bộ sản phẩm Anti-Theft sẽ hấp dẫn nhiều khách hàng đến với bộ phần mềm bảo mật trọn gói dành cho di động Mobile Security (bao gồm cả tính năng chống virus) của mình. Theo thông báo, những khách hàng đang sử dụng Mobile Security sẽ được cập nhật miễn phí để bổ sung thêm Anti-Theft.

Theo V3

Lương Hương

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết F-secure ra mắt phần mềm chống mất di động lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang