• Chia sẻ bài viết Facebook cán mốc 5 tỷ lượt tải về trên thiết bị Android lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Facebook cán mốc 5 tỷ lượt tải về trên thiết bị Android

ictnews
Facebook chính thức là ứng dụng đầu tiên và duy nhất không phải của Google cán mốc 5 tỷ lượt tải về trên các thiết bị Android.

Mới đây, Android Police cho biết Facebook vừa trở thành ứng dụng từ bên thứ 3 đầu tiên (không phải ứng dụng của Google) vượt mốc 5 tỷ lượt tải về trên Google Play.

Facebook cán mốc 5 tỷ lượt tải trên Google Store

Xét trên thực tế Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn 2,234 tỷ người dùng thường xuyên mỗi tháng (dữ liệu năm 2018), độ tuổi người dùng mạng xã hội này trải dài từ học sinh cấp 1 cho tới những người trên 65 tuổi. Độ tuổi trung bình và chiếm phần đông nhất là 30 tuổi. Do vậy việc ứng dụng này cán mốc 5 tỷ lượt tải không gây ngạc nhiên lớn. Trong tương lai, sẽ phải rất lâu nữa mới có một ứng dụng từ bên thứ 3 đạt được cột mốc nói trên.

Những ứng dụng Android khác vượt mốc 5 tỷ lượt tải bao gồm Google Play services, YouTube, Google Maps, Google, Gmail, Google Text-to-Speech, Google Chrome. Có thể thấy, những ứng dụng có trên 5 tỷ lượt tải đều là những ứng dụng được cài đặt sẵn trên các máy Android và cùng thuộc sở hữu của Google.

Còn theo báo cáo của Social Media Stats cho biết, vào tháng 5/2019 Việt Nam có 57,43% người dân sử dụng Facebook, và con số người dùng mạng xã hội này ở Việt Nam sẽ còn tiếp tục gia tăng trong những năm tới.

Đáng chú ý, số lượng người dùng Facebook vẫn tăng bất chấp những lo ngại về thu thập dữ liệu người dùng, điển hình như vụ scandal Cambridge Analytica diễn ra năm 2018.

 

Hoàng Trang (Theo Android Police)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Nghiện ngập, tình dục và cái chết tại công ty kiểm duyệt Facebook
Liên tục tiếp xúc với nội dung bẩn, một số nhà quản lý nội dung trên Facebook đã trở thành những con nghiện loại nội dung này.
Thổ Nhĩ Kỳ phạt Facebook 6 tỷ đồng
ICTnews - Nhà chức trách Thổ Nhĩ Kỳ đã phạt Facebook 1,6 triệu lira (hơn 6,5 tỷ đồng) do vi phạm luật bảo vệ dữ liệu, ảnh hưởng gần 300.000 người.
Facebook gặp rắc rối lớn sau phán quyết của tòa án EU
ICTnews - Phán quyết của Tòa án Công lý châu Âu (ECJ) có thể đem lại rắc rối lớn cho Facebook trên toàn cầu.
PayPal là thành viên đầu tiên rút khỏi liên minh tiền ảo của Facebook
ICTnews - PayPal vừa thông báo sẽ rút khỏi Hiệp hội Libra của Facebook. Đây là thành viên đầu tiên làm điều này.
Facebook có thể trở thành nền tảng trong mơ của những kẻ ấu dâm
ICTnews - Giám đốc FBI cho rằng đề xuất mã hóa ứng dụng nhắn tin của Facebook có thể biến nền tảng này thành “giấc mơ có thật cho những kẻ chụp...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Facebook cán mốc 5 tỷ lượt tải về trên thiết bị Android lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang