• Chia sẻ bài viết iOS 11 chính thức cho tải về iPhone, iPad và iPod touch lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

iOS 11 chính thức cho tải về iPhone, iPad và iPod touch

ictnews
Apple vừa chính thức phát hành iOS 11 cho iPhone, iPad và iPod touch. Bản cập nhật mang đến hàng loạt tính năng mới như không làm phiền khi lái xe, ứng dụng quản lý tập tin.

 

iOS 11 cũng là hệ điều hành tập trung vào iPad với các cách thức mới để chia sẻ dữ liệu, đa nhiệm với Drag and Drop, tính năng chia màn hình Split View được nâng cấp và Dock mới hoàn toàn. Phần lớn các thiết bị iOS đang chạy iOS 10 đều có thể nâng cấp iOS 11 miễn phí. iPhone 8 và iPhone X được cài sẵn iOS 11, sở hữu một số tính năng độc quyền để tận dụng lợi thế của phần cứng mới.

Do iOS 11 chính thức mở ra kỷ nguyên 64 bit, iPhone 5, 5c và iPad thế hệ 4 sẽ bị bỏ lại phía sau. Danh sách đầy đủ các thiết bị Apple tương thích với iOS 11 bao gồm: iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone SE, iPhone 5s; iPad Pro 12.9 inch, iPad Pro 10.5 inch, iPad Pro 9.7 inch, iPad thế hệ 5, iPad Air 2, iPad Air, iPad mini 4, iPad mini 3, iPad mini 2; iPod touch thế hệ 6.

Để cập nhật iOS 11, trên iPhone, iPad và iPod touch, bấm vào Settings > General > Software Update. Bạn cần phải đang cắm sạc hoặc còn ít nhất 50% pin để bắt đầu quy trình nâng cấp. Trong những tiếng đầu sau khi phát hành, máy chủ của Apple thường bị quá tải vì vậy bạn không cần phải lo lắng nếu chưa nhìn thấy thông báo nâng cấp hay thời gian tải về mất nhiều thời gian. Đó là bởi vì hàng chục triệu người trên thế giới cũng đang thao tác như bạn cùng một lúc.

Du Lam (Theo 9to5Mac)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Google Search trên iPhone thêm nhiều tính năng mới nhưng không hữu ích lắm
ICTnews - Người dùng iPhone từ nay có thể biết được kết quả tìm kiếm phổ biến ở gần nơi đang sinh sống hay thu thập thông tin xoay quanh từ khóa...
Microsoft Windows 10 Fall Creators Update phát hành tháng sau
ICTnews - Ngày 17/10, Microsoft sẽ bắt đầu gửi bản cập nhật Windows 10 Fall Creators Update đến tất cả người dùng.
Có thêm 3 tháng để Windows 10 S lên Windows 10 Pro miễn phí
ICTnews - Microsoft vừa cho người dùng thiết bị Windows 10 S thêm 3 tháng để cập nhật miễn phí Windows 10 Pro.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết iOS 11 chính thức cho tải về iPhone, iPad và iPod touch lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang