• Chia sẻ bài viết iOS 12 chính thức khi nào ra mắt? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

iOS 12 chính thức khi nào ra mắt?

ictnews
Theo công bố trong Apple Event tháng 9 vừa diễn ra, iOS 12 bản chính thức sẽ mở cửa cho việc cập nhật vào tuần tới; tất cả thiết bị dùng được iOS 11 đều được hỗ trợ nâng cấp lên iOS 12.

Đêm qua trong sự kiện tháng 9, Apple đã trình làng 3 mẫu thế hệ iPhone siêu phẩm mới nhất, đó là iPhone Xs, iPhone Xs Max, và iPhone Xr; bên cạnh đó Apple cũng chinh phục nhiều khán giả với mẫu đồng hồ Apple Watch thế hệ thứ 4. Nhưng sự kiện đêm qua còn có một thông tin mà đông đảo người dùng iPhone hiện nay quan tâm, đó là ngày iOS 12 bản chính thức phát hành.

Trước đó trong sự kiện WWDC 2018 đầu tháng 6 của Apple, phiên bản hệ điều hành iOS 12 đã được giới thiệu tới công chúng. iOS 12 được giới thiệu khá nhiều cải tiến mà trước hết là tăng tốc độ của một số trải nghiệm như mở Camera hay gõ bàn phím ảo. Điều này được nhấn mạnh lại trong sự kiện tháng 9 đêm qua

Điểm đáng chú ý nữa là iOS 12 sẽ mang lại cho iPhone X những biểu tượng Animoji mới đa dạng hơn, đồng thời có công cụ để người dùng tạo Animoji bằng chính khuôn mặt mô phỏng của mình, biểu tượng kiểu này được gọi bằng cái tên mới là Memoji.

Một điểm nổi bật khác của iOS 12 là khả năng chia sẻ thế giới thực tế ảo AR giữa 2 người dùng thiết bị; AR là tính năng mới xuất hiện trên iOS 11. Đêm qua trong sự kiện tháng 9, một số đối tác làm game đã trình diễn chơi game AR theo nhóm để thể hiện hiệu năng của các mẫu iPhone Xs mới.

Bên cạnh đó, khả năng tìm kiếm và chia sẻ ảnh trong ứng dụng Photos trên iOS 12 cũng được cho là thông minh và thuận tiện hơn. Và iOS 12 cũng có những tính năng mới thiết thực cho cuộc sống ví dụ như tính năng Screen Time, dùng để quản lý thời lượng sử dụng iPhone, iPad của trẻ nhỏ vào ứng dụng nào, website nào... Những tính năng mới của iOS 12 chúng ta có thể xem chi tiết hơn ở đây.

iOS 12 chính thức khi nào ra mắt?

za1-ios-12-chinh-thuc-khi-nao-ra-mat-ios-12-chinh-thuc-bao-gio-ra-mat-khi-nao-phat-hanh-ios-12-chinh-thuc-nang-cap.jpg

Theo công bố trong Apple Event tháng 9 vừa diễn ra, iOS 12 bản chính thức sẽ mở cửa cho việc cập nhật vào tuần tới; tất cả thiết bị dùng được iOS 11 đều được hỗ trợ nâng cấp lên iOS 12.

Theo công bố trong sự kiện tháng 9 vừa diễn ra, iOS 12 bản chính thức sẽ mở cửa cho việc cập nhật từ ngày 17/9, tức là vào Thứ Hai tuần tới. Người dùng iPhone có thể chờ đợi ngày này để nâng cấp lên iOS 12, nếu cần chúng ta có thể xem lại hướng dẫn 2 cách nâng cấp cơ bản ở đây.

Được biết tất cả thiết bị được cập nhật iOS 11 sẽ đều được hỗ trợ nâng cấp lên iOS 12. Điều này đồng nghĩa với việc rất nhiều thiết bị sẽ tiếp tục được cập nhật, từ iPhone 5s cho đến iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X.

Bên cạnh đó là các thiết bị iPad cũng có khả năng nâng cấp lên iOS 12 như iPad Air, iPad Air 2, iPad 2017, iPad 2018, iPad mini 2, iPad mini 3, iPad mini 4, iPad Pro 12.9, iPad Pro 9.7, iPad Pro 10.5 và iPod touch thế hệ 6.

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Xem trực tiếp Apple Event tháng 9/2018 ở đâu?
ICTnews - Những phiên bản iPhone X của năm 2018 được dự báo ra mắt như "iPhone Xs", "iPhone X Plus" hay "iPhone X Max" chắc chắn sẽ được nâng...
Về Việt Nam, giá iPhone XR chính hãng từ 21,9 triệu đồng, iPhone Xs Max giá cao nhất 42,99 triệu đồng
ICTnews - 3 iPhone mới gồm iPhone XR, iPhone XS, iPhone Xs Max sẽ có giá bán từ 21,99 triệu đến 42,99 triệu đồng khi về Việt Nam chính hãng.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết iOS 12 chính thức khi nào ra mắt? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang