• Chia sẻ bài viết ​Microsoft 365 Business dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ ra mắt tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

​Microsoft 365 Business dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ ra mắt tại Việt Nam

ictnews
Microsoft 365 Business là gói giải pháp trên nền tảng đám mây, đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm việc của doanh nghiệp

10cd6bfe-9795-44d9-a4e1-e9b7fb9cca22.jpeg

Ngày 14/12, tại TP.HCM, Microsoft đã chính thức ra mắt Microsoft 365 Business dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Microsoft 365 Business là gói giải pháp tổng hợp, bao gồm những công cụ hỗ trợ năng suất và tương tác của Office 365, công cụ quản lý và bảo mật thiết bị, đảm bảo an toàn cho thông tin doanh nghiệp trên các máy tính chạy Windows 10, các thiết bị và ứng dụng di động.

Với gói giải pháp Microsoff 365 Business, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể trao quyền cho nhân viên của mình với các công cụ truyền thông tích hợp của Office 365 và Windows 10, đồng thời vẫn đảm bảo độ an toàn và bảo mật thông tin cũng như đơn giản hoá quy trình CNTT.

Theo đó nhân viên sẽ toàn quyền chủ động để sáng tạo và làm việc với các công cụ như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote và Access. Cộng tác nhóm có thể diễn ra mọi lúc, mọi nơi với các tính năng như tạo cuộc họp trực tuyến, nhắn tin tức thời và trò chuyện nhóm của Microsoft Teams.

Hơn thế nữa, tất cả nhân viên còn có thể làm việc hiệu quả hơn ở bất cứ đâu với công cụ email dành cho doanh nghiệp và 1TB dung lượng lưu trữ trên mây trong gói OneDrive for Business.

Về bảo mật Microsoff 365 Business bảo vệ doanh nghiệp trước virus và phần mềm độc hại, với Windows Defender.

Dữ liệu và IP của doanh nghiệp được bảo vệ tối đa với App Protection dành cho các ứng dụng Office trên di động. Ngoài ra, công cụ quản lý các thiết bị sử dụng Windows 10 - Mobile Device Management, cho phép xoá dữ liệu công ty từ xa trên các thiết bị di động cá nhân và máy tính thuộc sở hữu doanh nghiệp.

Lê Mỹ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết ​Microsoft 365 Business dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ ra mắt tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang