• Chia sẻ bài viết Microsoft đổi tên dịch vụ SkyDrive thành OneDrive lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Microsoft đổi tên dịch vụ SkyDrive thành OneDrive

ictnews
Dịch vụ lưu trữ đám mây SkyDrive của Microsoft sẽ sớm được đổi tên thành OneDrive sau khi Microsoft thua kiện công ty truyền hình BskyB (Anh) về bản quyền tên gọi SkyDrive.

 

Ông Ryan Gavin, tổng giám đốc phụ trách các dịch vụ và ứng dụng tiêu dùng của Microsoft nói: "Chúng tôi tin rằng tên gọi mới OneDrive sẽ truyền tải được những giá trị mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng và đại diện rõ nhất cho tầm nhìn của chúng tôi trong tương lai".

Ông Gavin giải thích: "Tại sao chúng tôi chọn tên OneDrive? Chúng tôi biết rằng người dùng ngày càng sử dụng nhiều thiết bị một lúc, và các bạn thực sự muốn lưu trữ những dữ liệu quan trọng ở một nơi duy nhất. Một nơi để lưu trữ toàn bộ tranh ảnh và video. Một nơi để lưu trữ toàn bộ tài liệu. Một nơi để kết nối một cách liền mạch trên tất cả những thiết bị mà bạn sử dụng".

Người dùng SkyDrive và SkyDrive Pro sẽ không thấy dịch vụ có sự thay đổi nào. Dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft sẽ vẫn hoạt động bình thường, chỉ là với tên gọi khác – OneDrive và OneDrive for Business.

Ông Gavin cho hay tên gọi OneDrive mới sẽ sớm được đưa vào sử dụng, nhưng không nói rõ bản cập nhật sẽ được tung ra vào thời điểm cụ thể nào. 

Duy Anh (Theo PCMag)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Microsoft đổi tên dịch vụ SkyDrive thành OneDrive lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang