• Chia sẻ bài viết Microsoft ra mắt Office 365 trên Mac App Store lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Microsoft ra mắt Office 365 trên Mac App Store

ictnews
Cuối cùng, Microsoft đã phát hành các ứng dụng Office trên chợ Mac App Store sau một thời gian dài chờ đợi.

 

Tất cả ứng dụng Office của Microsoft có sẵn để tải về từ Mac App Store, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote và OneDrive. Khách hàng cũng có thể mua gói Office 365 trực tiếp từ ứng dụng.

Microsoft đã cập nhật ứng dụng để tương thích tốt hơn với hệ điều hành macOS, trang bị các tính năng như Dark Mode, Continuity Camera (cho phép quét tài liệu bằng iPhone và bản scan sẽ xuất hiện ngay lập tức trên Mac) cũng như hỗ trợ Touch Bar trên các máy Mac có touch bar.

Microsoft Office có mặt trên Mac nhiều năm nay nhưng luôn truy cập từ website Microsoft. Tuy điều đó vẫn ổn nhưng trong bối cảnh ngày càng nhiều người dùng tải ứng dụng từ App Store, việc không đưa ứng dụng lên App Store sẽ gây thêm bất tiện cho người dùng và trong vài trường hợp họ có thể không tải được về máy.

Vì vậy, “muộn còn hơn không”, Microsoft cuối cùng cũng thay đổi và thậm chí còn vượt mong đợi của nhiều người khi cung cấp thuê bao trong ứng dụng dù điều này đồng nghĩa công ty phải chia sẻ hoa hồng với Apple.

Du Lam (Theo GSM Arena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple bất ngờ mở bán iPhone SE với giá rẻ hơn trước
ICTnews - Apple gây bất ngờ cho nhiều người khi bán lại iPhone SE, mẫu iPhone nhỏ nhất của hãng, trên cửa hàng trực tuyến.
Apple được “ngưỡng mộ nhất thế giới” 12 năm liên tiếp
ICTnews - Vượt qua đối thủ Amazon, Apple đứng đầu danh sách các công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới của Fortune năm thứ 12 liên tiếp.
Chia sẻ ảnh chụp bằng iPhone để có cơ hội nhận giải thưởng từ Apple
ICTnews - Apple đang kêu gọi người dùng chia sẻ ảnh chụp bằng iPhone trên Instagram, Weibo để có cơ hội nhận giải.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Microsoft ra mắt Office 365 trên Mac App Store lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang