• Chia sẻ bài viết Microsoft ra mắt ứng dụng chụp ảnh selfie cho Android lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Microsoft ra mắt ứng dụng chụp ảnh selfie cho Android

ictnews
Microsoft Selfie là ứng dụng chụp ảnh “tự sướng” mới nhất dành cho người dùng Android đến từ nhà sản xuất Windows.
Microsoft ra mắt ứng dụng chụp ảnh selfie cho Android

 

Muốn chụp ảnh tự sướng đẹp hơn trong nháy mắt mà không cần tốn công sức? Microsoft Selfie ra đời để giúp bạn làm được điều đó. Ứng dụng có mặt đầu tiên trên iOS vài tháng trước và nay đã chính thức xuất hiện trên Android trong Google Play Store.

Microsoft Selfie tận dụng kinh nghiệm của Microsoft trong máy học để tạo ra ứng dụng tự động tính toán tuổi, giới tính, tông màu da của một người trong ảnh cùng các yếu tố khác như ánh sáng. Sau đó, nó làm cho bức ảnh đẹp hơn chỉ bằng một lần chạm.

Nếu không hài lòng với kết quả tự động, có nhiều bộ lọc và hiệu chỉnh khác trong Microsoft Selfie để bạn tự thay đổi. Ứng dụng tương thích với bất kỳ hình ảnh nào chứa trong thư viện ảnh của thiết bị.

Phiên bản Microsoft Selfie cho iOS nhận được rất nhiều lời khen khi được phát hành tháng 12/2015. Vì vậy, nếu đang dùng Android, không có lý do gì để bạn không tải về và dùng thử ứng dụng này.

Du Lam (Theo Android Authority)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tim Cook là "Steve Ballmer của Apple"?
ICTnews - Chuyện gì xảy ra với một công ty khi vị CEO có tầm nhìn ra đi? Phần lớn sự sáng tạo chết theo và công ty cũng như thương hiệu tồn tại...
5 tùy biến Android mà người dùng iOS "nằm mơ" cũng không thấy
ICTnews - Android có thể thay đổi các ứng dụng mặc định bằng ứng dụng bên thứ ba mà không cần root máy, một điều mà iOS không thể làm được.
Ảnh điện thoại Surface đẹp như mơ của Microsoft
ICTnews - Không rõ đây là ảnh concept hay ảnh thật của chiếc điện thoại tin đồn Surface chạy Windows Phone của Microsoft.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Microsoft ra mắt ứng dụng chụp ảnh selfie cho Android lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang