• Chia sẻ bài viết Microsoft Windows 10 Fall Creators Update phát hành tháng sau lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Microsoft Windows 10 Fall Creators Update phát hành tháng sau

ictnews
Ngày 17/10, Microsoft sẽ bắt đầu gửi bản cập nhật Windows 10 Fall Creators Update đến tất cả người dùng.

Microsoft vừa xác nhận bản cập nhật Windows 10 Fall Creators Update sẽ được gửi đến người dùng toàn cầu từ ngày 17/10. Thời điểm này chậm hơn dự kiến một tháng, đặc biệt khi các quan chức Microsoft từng nói rằng công ty dự kiến tung ra hai bản nâng cấp mỗi năm vào tháng 3 và tháng 9. Có vẻ như đây không phải chuyện lạ với hãng phần mềm vì xét đến các phiên bản cập nhật trước đây như Windows 10 Creators Update 1703 hay Windows 10 Anniversary Update đều đến tay người dùng muộn hơn một tháng.

Một khi Microsoft quyết định rằng Windows 10 Fall Creators Update đã đủ ổn định để gửi đi, nó sẽ tiếp tục cập nhật các tính năng và vá lỗi. Điều đó đồng nghĩa khi người dùng tải về, quá trình tải về còn kéo dài các tuần và tháng tiếp theo.

Windows 10 Fall Creators Update bao gồm một số tính năng bảo mật mới cho người dùng doanh nghiệp. Nó cũng hỗ trợ tai nghe Windows Mixed Reality mà các đối tác phần cứng của Microsoft như Lenovo, Dell, HP, Acer và Asus bắt đầu sản xuất.

Microsoft còn chuẩn bị ra mắt thêm một phiên bản Windows 10 nữa, đó là Windows 10 Pro for Workstations song song với Fall Creators Update. Hiện chưa có thông tin về chi phí nâng cấp.

Du Lam (Theo ZDN) 

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

10 ứng dụng smartphone được ưa chuộng nhất tại Mỹ
ICTnews - Nói đến smartphone, Facebook và Google chính là hai cái tên thống trị. Tuy nhiên, thống trị đến mức nào, bạn đã biết chưa?
14 ứng dụng mọi người dùng smartphone nên có
ICTnews - Dưới đây là 14 ứng dụng giúp cuộc sống của bạn trôi qua dễ dàng hơn, hiệu quả hơn và thú vị hơn.
Google Search trên iPhone thêm nhiều tính năng mới nhưng không hữu ích lắm
ICTnews - Người dùng iPhone từ nay có thể biết được kết quả tìm kiếm phổ biến ở gần nơi đang sinh sống hay thu thập thông tin xoay quanh từ khóa...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Microsoft Windows 10 Fall Creators Update phát hành tháng sau lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang