• Chia sẻ bài viết MISA Golf HCP – ứng dụng không thể bỏ qua của người chơi golf lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

MISA Golf HCP – ứng dụng không thể bỏ qua của người chơi golf

ictnews
Tại Việt Nam, ứng dụng trên điện thoại có tên MISA Golf HCP do Công ty Cổ phần MISA phát triển đang là công cụ phổ biến nhất dành cho người chơi golf. Với gần 20,000 golfer sử dụng hàng ngày, đây được coi là mạng xã hội vô cùng sống động, nhiều tính năng hữu ích của cộng đồng golfer Việt.

Mạng xã hội tiện ích cho cộng đồng golfer Việt

Chơi golf khác với các môn thể thao khác là cho phép nhiều trình độ có thể thi đấu, giao lưu được với nhau trong cùng một trận hay một giải đấu. Do đó, cần có điểm HCP, hay còn gọi là điểm chấp. Người chơi tốt hơn sẽ phải chấp người kém hơn mình một số lượng gậy là hiệu giữa HCP của hai người. Chính vì thế, khi môn đánh golf càng phát triển, mức độ giao lưu, thi đấu càng nhiều thì nhu cầu có HCP chính xác và tin cậy càng lớn, bởi trong chơi golf không chỉ cần có sự chính xác mà còn cần cả sự minh bạch của người chơi để đảm bảo công bằng.

MISA Golf HCP là ứng dụng tính toán HCP chính xác, minh bạch. Ngoài ra, người chơi có thể giao lưu, kết bạn, rủ bạn bè đi chơi, hẹn lịch chơi, đặt lịch với sân golf… Người chơi có thể ghi các chú thích về giải tham gia, về tình huống diễn ra, về bạn chơi cùng, hay chia sẻ cảm nghĩ liên quan đến trận hôm đó. Những điều này giúp cho tính kết nối cộng đồng cao hơn, và qua đó cũng giúp cho môn chơi thêm phần cuốn hút, ý nghĩa hơn. Với nhiều tính năng vô cùng thiết thực và thân thiện này, tất cả Golfer đều có thể sử dụng MISA Golf HCP ngay trên sân golf và giao lưu, kết nối được với những người có chung niềm đam mê với môn thể thao “sang chảnh” này.

Cho phép định vị hố golf của sân

Mới đây, MISA đã phát triển trên MISA Golf HCP một tính năng độc đáo, giúp người chơi có thể dùng định vị trên GPS để dễ dàng đo được khoảng cách từ điểm phát bóng đến cờ hay bất cứ vị trí nào từ bóng đến hố. Tại Việt Nam, MISA Golf HCP là ứng dụng đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại nhằm phục vụ tốt cho golfer khi tham gia thi đấu nhờ được phát triển bởi một doanh nghiệp dẫn đầu làng CNTT Việt Nam là MISA.

Ứng dụng định vị GPS giúp golfer có thể đo được khoảng cách từ điểm phát bóng đến hố ngay trên điện thoại

MISA Golf HCP cũng cho phép người dùng bổ sung các sân golf mới miễn phí hoàn toàn thay vì phải có tài khoản trả phí để thực hiện việc này như những phần mềm khác. Điều này rất có ý nghĩa ở Việt Nam khi tần suất xuất hiện các sân mới ra đời khá nhiều và nhu cầu cập nhật sân rất cao. Không những thế, MISA Golf HCP cho phép người dùng tải dữ liệu toàn bộ quá trình chơi golf của mình ở các phần mềm khác sử dụng trước đây, giúp cho quá trình lưu trữ và tính toán được đầy đủ và liên tục.

MISA Golf HCP - mạng xã hội cho cộng đồng golfer Việt

Ở MISA Golf HCP, người dùng không chỉ nhập và theo dõi HCP của mình, của bạn bè mình và của mọi tài khoản để chế độ công khai khác mà còn có thể thể hiện sự phấn khích của bản thân khi có thành tích tốt, ngưỡng mộ, tán dương với các thành tích của bạn bè, hay đơn giản là động viên, chia sẻ với những game chưa được như mong muốn. Đặc biệt, người chơi có thể nhập điểm HCP trên điện thoại hoặc ngay trên Apple watch của mình vô cùng nhanh chóng và thuận tiện.

MISA Golf HCP cho phép nhập scorecard trên Apple watch vô cùng nhanh chóng và thuận tiện

Không chỉ là một ứng dụng thân thiện, dễ tương tác, giao diện đẹp và phù hợp với mọi loại thiết bị di động, MISA Golf HCP còn liên tục cập nhật các tính năng và công nghệ mới. Chính những nỗ lực của nhà phát triển đã ngày càng củng cố vị trí ứng dụng công nghệ không thể thiếu của MISA Golf HCP trong cộng đồng golfer Việt Nam./.

Anh Ngọc

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

MISA giới thiệu nhiều sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo tại hội thảo VIO 2017
ICTnews - Các sản phẩm của MISA được ứng dụng trí tuệ nhân tạo nhằm giảm tải công sức thủ công của con người trong các lĩnh vực giáo dục, tài...
Với hai giải Sao Khuê 2018, MISA khẳng định vị thế tiên phong trong cuộc Cách mạng công nghệ 4.0
ICTnews - Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN và Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe CUKCUK.VN của Công ty Cổ phần MISA là hai trong số 78...
MISA trình làng giải pháp hoá đơn điện tử duy nhất tại Việt Nam  áp dụng thành công Blockchain
ICTnews - Là một nền tảng công nghệ nổi bật trong cuộc CMCN 4.0, Blockchain mang lại ưu điểm vượt trội về bảo mật và đảm bảo sự minh bạch – yếu...
Ra mắt dịch vụ Kết nối ngân hàng điện tử, MISA tiên phong chuyển đổi số trong nghiệp vụ kế toán thanh toán
ICTnews - Nhằm giúp kế toán có thể thuận tiện hơn trong các nghiệp vụ, mới đây, Công ty CP MISA đã cho ra mắt dịch vụ Kết nối ngân hàng điện...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết MISA Golf HCP – ứng dụng không thể bỏ qua của người chơi golf lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang