• Chia sẻ bài viết Một số người dùng Apple bất ngờ bị khóa Apple ID lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Một số người dùng Apple bất ngờ bị khóa Apple ID

ictnews
Apple dường như đã khóa Apple ID của một nhóm người dùng trong 24 giờ qua mà không rõ lý do.

Apple ID bị khóa vì "lý do bảo mật"

Theo các báo cáo trên Reddit và Twitter, người dùng bị đăng xuất khỏi tài khoản Apple ID vì lý do bảo mật và buộc họ phải cài lại mật khẩu để truy cập tài khoản của mình. Người dùng cho biết họ không nhận được bất kỳ cảnh báo nào trên iPhone, Apple TV và các thiết bị Apple khác trong khi đang dùng Apple Music, xem tivi… Thành viên diễn đàn Reddit xác nhận họ đều kích hoạt xác thực hai lớp và dùng mật khẩu iCloud độc nhất vô nhị cho Apple ID mà không dùng chung với tài khoản nào khác.

Apple gửi thông báo tạm khóa Apple ID cho người dùng

Trên Twitter, tài khoản hỗ trợ của Apple - @AppleSupport – hướng dẫn người dùng truy cập trang web cộng đồng Support Communities để xem phải làm gì khi Apple ID bị khóa và vô hiệu hóa. Trong gần như mọi trường hợp được đăng tải lên mạng xã hội, những người bị ảnh hưởng đều phải thay đổi mật khẩu Apple ID mới đăng nhập lại vào tài khoản được.

Do Apple không có thông báo chính thức nào và cũng không có nguyên nhân rõ ràng dẫn đến hiện tượng trên, không hiểu vì sao một bộ phận người dùng lại gặp sự cố và điều gì khiến Apple yêu cầu họ cài lại mật khẩu như vậy.

Du Lam (Theo MacRumors)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Apple phát hành watchOS 5.1.1 vá lỗi biến Apple Watch thành “cục gạch”
ICTnews - Sau khi watchOS 5.1 phát hành khiến một số Apple Watch Series 4 không sử dụng được, Apple đã khẩn trương phát hành watchOS 5.1.1.
Apple thay màn hình iPhone X miễn phí nếu người dùng dính lỗi cảm ứng
ICTnews - Apple thông báo một số iPhone X có thể dính lỗi không phản hồi lại thao tác chạm của người dùng trên màn hình.
Không chỉ iPhone X, chất lượng MacBook của Apple cũng có vấn đề
ICTnews - Apple cho biết iPhone X và MacBook Pro 13 inch của hãng đều gặp vấn đề chất lượng và cam kết sửa chữa miễn phí.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Một số người dùng Apple bất ngờ bị khóa Apple ID lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang