• Chia sẻ bài viết Người dùng Apple không thể hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Người dùng Apple không thể hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11

ictnews
Sau khi ra mắt iOS 12.0.1, Apple cũng khóa đăng ký iOS 11.4.1, chặn khả năng hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11 của người dùng iPhone, iPad.

 

Như vậy, người dùng chỉ có thể hạ cấp từ iOS 12.0.1 xuống iOS 12.0. iOS 12.0.1 là bản cập nhật hệ điều hành mới nhất vừa được Apple tung ra, tập trung vào vá lỗi và tăng cường hiệu suất. Điểm đáng chú ý nhất là khắc phục tình trạng một số iPhone Xs không nhận sạc khi kết nối với cáp Lightning, thay đổi trong bố cục bàn phím của iPad.

Thông thường, Apple khóa đăng ký các phiên bản iOS cũ vài tuần sau khi có bản nâng cấp khác. Do đó, động thái mới của công ty không có gì bất ngờ. Nếu gặp vấn đề với iOS 12.0.1, bạn chỉ có thể hạ cấp xuống iOS 12.0. Theo thời gian, nhà sản xuất iPhone cũng sẽ chặn hạ cấp xuống iOS 12.0.

Dữ liệu ban đầu cho thấy iOS 12 đã được cài đặt trên 50% thiết bị Apple đang hoạt động, cao hơn tỉ lệ tiếp nhận iOS 11 năm trước. Hiện tại, hãng đang thử nghiệm iOS 12.1, mang đến một số tính năng như hỗ trợ Group FaceTime. Nó sẽ được phát hành như bản cập nhật cho iOS 12.0.1 trong tháng 10.

Du Lam (Theo 9to5mac)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple được tin tưởng không bị cài chip gián điệp Trung Quốc trong máy chủ
ICTnews - Bộ An ninh Nội địa Mỹ (DHS) và Trung tâm An ninh mạng Quốc gia Anh (NCSC) đều tin tưởng tuyên bố không tìm thấy chip gián điệp trong...
Apple vá lỗi iPhone Xs không nhận sạc
ICTnews - Apple hôm 8/10 phát hành iOS 12.0.1, bản cập nhật chính thức đầu tiên cho hệ điều hành iOS 12.
Facebook bất ngờ ra thiết bị nhà thông minh, còn ai dám dùng?
ICTnews - Facebook vừa giới thiệu Portal, thiết bị gọi thoại và video cho gia đình, một động thái hoàn toàn bất ngờ giữa thời điểm mạng xã hội...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Người dùng Apple không thể hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang