• Chia sẻ bài viết Người dùng Apple "phát điên" vì iOS 12 beta liên tục nhắc nhở cập nhật phần mềm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Người dùng Apple "phát điên" vì iOS 12 beta liên tục nhắc nhở cập nhật phần mềm

ictnews
Người dùng iPhone, iPad đã tải iOS 12 beta đang bị làm phiền vì thông báo cập nhật phần mềm liên tục trong khi không có bản nâng cấp nào cả.
Người dùng Apple phát điên với nhắc nhở cập nhật trong iOS 12 beta

Thông báo cập nhật phần mềm trên iOS 12 beta

Những người dùng iOS 12 beta bị ảnh hưởng nhìn thấy thông báo: “Bản cập nhật iOS mới đã có sẵn. Xin tải về từ iOS 12 beta”. Vấn đề là thực tế họ đang chạy phiên bản iOS mới nhất và không có bản nâng cấp nào cả.

Thông báo này xuất hiện sau khi bản beta phát hành ngày 27/8 nhưng từ hôm qua đến nay mới trở nên thường xuyên hơn. Nhiều người nhìn thấy thông báo mỗi lần mở khóa iPhone, iPad. Họ phải tắt bằng tay rồi mới bắt đầu sử dụng thiết bị được.

Theo nhà phát triển Guilherme Rambo, có lẽ một lỗi trong bản cập nhật khiến iOS 12 beta “nghĩ” rằng đã đến ngày hết hạn nên hiển thị thông báo như trên. Hiện tại, chưa có cách nào xử lý vấn đề khó chịu này. Phía Apple cũng chưa phản hồi và không biết có tung ra bản vá hay không. Công ty dự kiến tung iOS 12 bản hoàn thiện vào tháng 9 sau khi ra mắt iPhone XS và Apple Watch Series 4.

Tuy nhiên, theo một người dùng Facebook, bạn có thể đổi lịch lùi lại vài ngày để tạm thời khắc phục sự cố thông báo trên iOS 12 beta.

Du Lam (Theo MacRumors)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

14 tính năng hữu ích này của iOS 12 sẽ có mặt trên iPhone trong tháng 9 này
ICTnews - Apple sẽ cho ra đời phiên bản chính thức của iOS 12 trong tháng 9 - trước khi tung ra các iPhone mới. Sau đây là 14 tính năng hữu ích...
Apple gửi thư mời sự kiện iPhone ngày 12/9
ICTnews - Apple chính thức xác nhận tổ chức sự kiện lớn ngày 12/9 tại Rạp hát Steve Jobs.
Những tiết lộ đầu tiên của Apple về iPhone XS sắp ra mắt
ICTnews - Theo thông tin mới nhất từ 9to5mac, tên chính thức của iPhone mới nhất là iPhone XS, sẽ được ra mắt vào ngày 12/9 sắp tới. 2 trong...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Người dùng Apple "phát điên" vì iOS 12 beta liên tục nhắc nhở cập nhật phần mềm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang