• Chia sẻ bài viết Phần mềm biến ảnh Live Photos trên iPhone 6S thành ảnh GIF hoặc video lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Phần mềm biến ảnh Live Photos trên iPhone 6S thành ảnh GIF hoặc video

ictnews
– Với một ứng dụng hiện có trên App Store bạn có thể dễ dàng chia sẻ ảnh Live Photos trên các nền tảng khác dưới dạng ảnh động hoặc video.

Khi Apple hé lộ về chiếc điện thoại iPhone 6S và 6S Plus, các phương tiện truyền thông cũng như người tiêu dùng đều sục sôi tìm kiếm những thông tin liên quan đến tính năng Live Photos, một trong số những điểm mới nổi bật của sản phẩm này. Tiếc là là bạn không thể chia sẻ những bức ảnh dạng Live Photos này cho những thiết bị chạy iOS 9, watchOS 2 và OS X El Capital. Tuy nhiên vẫn có một cách khác để bạn thực hiện điều này đó là nhờ Live GIF, một ứng dụng vừa “hạ cánh” xuống App Store.

Live GIF là một ứng dụng chuyên chuyển đổi ảnh Live Photos thành ảnh GIF để bạn có thể thoải mái chia sẻ nội dung với bạn bè và người thân thông qua mạng xã hội, cho phép họ xem file ảnh trên trang web dù sử dụng bất cứ thiết bị nào. Nhà phát triển của ứng dụng này, Priime biến Live GIF trở thành một ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng. Ngoài ra, nó còn bổ sung nhiều chức năng thiết lập tùy chỉnh khi chuyển từ ảnh Live Photos sang file GIF.

Khi mở ứng dụng Live GIF, nó sẽ tự động tìm kiếm tất cả những bức ảnh Live Photos bạn đã lưu trong phần cuộn camera, sau đó liệt kê dưới dạng lưới ngay trên màn hình giao diện chính của ứng dụng. Tất cả những gì cần làm là chọn một bức ảnh Live Photos bạn muốn chuyển đổi sau đó ứng dụng sẽ làm tất cả những việc còn lại. Bạn có thể chia sẻ bức ảnh này trên mạng xã hội hoặc gửi mail hoặc tin nhắn và thậm chí cũng có thể lưu vào phần cuộn camera.

 

Nếu bạn không thích định dạng ảnh GIF, bạn hoàn toàn có thể chuyển những bức hình Live Photos này sang dạng video và cũng chia sẻ được như với ảnh GIF.

 

Nếu bạn thấy hứng thú với ứng dụng này thì còn một tin vui nữa cho bạn: ứng dụng hỗ trợ cả 3D Touch. Ngoài ra, Live GIF còn hỗ trợ chức năng Quick Actions trên màn hình Home của iOS và hỗ trợ cả tính năng Peek and Pop giúp bạn xem trước nội dung nhanh.

Ứng dụng này có giá 1,99 USD trên App Store. Nếu bạn là người thích chụp ảnh dạng Live Photos, đừng chần chừ thử nghiệm ứng dụng này. Đây sẽ là công cụ tuyệt vời giúp bạn chia sẻ những khoảnh khắc thú vị và sắp tới sẽ là công cụ tốt để làm mới Facebook bằng ảnh đại diện động.

 Bạn có thể tải Live GIF cho iPad, iPhone và iPod Touch.

Lê Nga (Theo Redmondpie)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Đội Pangu jailbreak thành công iOS 9
ICTnews - Đội hacker đến từ Trung Quốc Pangu bất ngờ ra mắt công cụ bẻ khóa iOS 9.0, iOS 9.0.1, và iOS 9.0.2.
Microsoft  phát hành Skype phiên bản doanh nghiệp trên iOS
ICTnews - “Skype for Business” được bổ sung thêm một số tính năng so với phiên bản Skype thông thường nhằm hướng tới khách hàng doanh nghiệp:...
Notify sẽ là ứng dụng tin tức thời gian thực của Facebook
ICTnews - Facebook tiếp tục tăng cường sự hiện diện của mình trong lĩnh vực tin tức trực tuyến với ứng dụng thông báo tin tức thời gian thực...
Apple “giải oan” cho tính năng Wi-Fi Assist
ICTnews - Theo Apple, Wi-Fi Assist thật sự không ngốn dữ liệu di động như những gì chúng ta tưởng.
Tham gia chat Skype không cần có tài khoản
ICTnews - Skype vừa được Microsoft bổ sung tính năng cho phép người dùng mời bất kỳ ai - kể cả những người không có tài khoản Skype - tham gia...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Phần mềm biến ảnh Live Photos trên iPhone 6S thành ảnh GIF hoặc video lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang