• Chia sẻ bài viết Phần mềm ghép ảnh Tết Canh Tý 2020 đẹp, miễn phí cho Android lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Phần mềm ghép ảnh Tết Canh Tý 2020 đẹp, miễn phí cho Android

ictnews
Tết Canh Tý 2020 sắp đến, đây là lúc các bạn nên tải các phần mềm, ứng dụng ghép ảnh về điện thoại Android để có ảnh đẹp du xuân.

Ảnh minh họa: Internet

Tết Canh Tý 2020 rơi vào ngày 25/1. Năm nay, công chức, người lao động được nghỉ liên tục 7 ngày, từ ngày 23/1 đến 29/1, tức từ 29 tháng Chạp đến mồng 5 tháng Giêng. Kỳ nghỉ dài là cơ hội để mọi người về quê thăm gia đình, họ hàng cũng là dịp nghỉ ngơi sau một năm làm việc vất vả. Dù là hoạt động nào, ai cũng nên có sẵn các phần mềm ghép ảnh đẹp trong điện thoại để sử dụng. Dưới đây là một số ứng dụng nổi bật cho dịp Tết Nguyên đán năm nay:

Khung ảnh, thiệp chúc mừng năm mới 2020

Ứng dụng Khung ảnh, thiệp chúc mừng năm mới 2020 trên Android có 268 lượt đánh giá 5 sao. Nó chứa các khung ảnh năm mới lung linh, thiệp chúc mừng năm mới, hiệu ứng chữ đẹp để người dùng khám phá cùng hiệu ứng thư pháp, câu đối Tết. Bạn sẽ tạo được thiệp và khung ảnh đẹp nhân dịp Tết Canh Tý 2020. Ứng dụng tích hợp công cụ xử lý ảnh cơ bản như cắt cúp, chỉnh màu, thêm nhãn dán, ghi chữ lên ảnh.

Khung ảnh Tết Nguyên Đán 2020

Ứng dụng Khung ảnh Tết Nguyên đán 2020 giúp bạn tạo ra các tấm thiệp mang đậm màu sắc tết cổ truyền để gửi cho bạn bè. Cách sử dụng rất đơn giản: chọn ảnh từ thư viện hoặc chụp ảnh mới rồi chọn khung ảnh từ bộ sưu tập, sau đó điều chỉnh ảnh cho vừa với khung và tải xuống hoặc chia sẻ.

Happy New Year 2020 Photo Frames

Happy New Year 2020 Photo Frames thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng, cho phép bạn tạo ra các tấm thiệp có hình của chính bạn để gửi cho bạn bè, người thân. Nó có nhiều khung hình được thiết kế cầu kỳ, bắt mắt, phù hợp với không khí rộn ràng của ngày đầu năm mới.

Ghép Ảnh lịch 2020

Ghép ảnh lịch 2020 giúp bạn tự tạo ra các quyển lịch năm 2020 bằng ảnh đẹp của bản thân, gia đình. Sau khi bạn tạo khung 2020 lịch trong trình tạo khung hình ảnh, bạn có thể sử dụng các lịch khung hình 2020 và chia sẻ nó với bạn bè. Nó có nhiều khung hình để lựa chọn.

Du Lam

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Những lời chúc Tết hay, dễ thương của dân công nghệ
ICTnews - Trên mạng sẽ có những lời chúc Tết vui tính mang xu hướng của dân công nghệ giúp chúng ta có thêm ý tưởng mang đến niềm vui và may...
Tổng hợp hình nền Tết Canh Tý 2020 cho điện thoại
ICTnews - Hãy cùng sưu tầm hình nền Tết Canh Tý 2020 dành cho điện thoại, khung hình theo chiều dọc, để lấy thêm không khí những ngày này.
Du lịch dịp Tết, đây là cách xem mật khẩu Wi-Fi ở các sân bay
Nếu có kế hoạch du lịch hay về quê ăn Tết bằng máy bay, việc kết nối Wi-Fi ở sân bay để cập nhật thông tin, liên lạc với gia đình là rất cần...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Phần mềm ghép ảnh Tết Canh Tý 2020 đẹp, miễn phí cho Android lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang