• Chia sẻ bài viết Quản trị doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi bằng phần mềm AMIS.VN lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Quản trị doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi bằng phần mềm AMIS.VN

ictnews
Chỉ cần chi trả từ hơn 3 triệu đồng một năm, doanh nghiệp đã sở hữu một phần mềm có thể quản trị đồng thời nhiều hoạt động: kế toán, nhân sự, bán hàng, sản xuất, hành chính, truyền thông, kê khai thuế,… Là một phần mềm quản trị hợp nhất online, các nghiệp vụ này đều liên thông với nhau, giúp doanh nghiệp vận hành nhịp nhàng trên cùng một kho dữ liệu chung.

Để phát triển mạnh mẽ trong thời kì kinh tế hội nhập, doanh nghiệp Việt phải nâng cao năng lực cạnh tranh. Đầu tư vào hệ thống phần mềm để quản trị điều hành là việc làm thiết thực, mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, e ngại lớn nhất của doanh nghiệp là chi phí đầu tư cho các hệ thống này lớn.

Trước nhu cầu cần có hệ thống quản trị doanh nghiệp hiệu quả với chi phí hợp lý, Công ty Cổ phần MISA đã phát triển phần mềm Quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN. Hiện có hơn 3.000 doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn sử dụng phần mềm này.

 

Chỉ cần chi trả từ hơn 3 triệu đồng một năm, doanh nghiệp đã sở hữu một phần mềm có thể quản trị đồng thời nhiều hoạt động: kế toán, nhân sự, bán hàng, sản xuất, hành chính, truyền thông, kê khai thuế,… Là một phần mềm quản trị hợp nhất online, các nghiệp vụ này đều liên thông với nhau, giúp doanh nghiệp vận hành nhịp nhàng trên cùng một kho dữ liệu chung.

AMIS.VN cho phép chủ doanh nghiệp theo dõi báo cáo các hoạt động ngay trên thiết bị di động

Điều đặc biệt của AMIS.VN đó là được xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, cho phép người dùng sử dụng mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị. Các dữ liệu liên tục được kết nối với nhau giữa các bộ phận, giúp cho chủ doanh nghiệp có thể điều hành trực truyến mọi hoạt động, dễ dàng nắm bắt tình hình kinh doanh. Tính ưu việt này sẽ giúp cho chủ doanh nghiệp – những người thường xuyên phải di chuyển, công tác, dù không có mặt ở công ty vẫn có thể nắm bắt và đưa ra các chỉ đạo điều hành chính xác, kịp thời.

Với công tác kế toán, điểm nổi bật của AMIS.VN so với các phần mềm quản trị doanh nghiệp khác là có thể tích hợp với các phân hệ khác như quản trị khách hàng, nhân sự để lấy dữ liệu, giảm thiểu thời gian nhập liệu của nhân viên kế toán, và phần mềm có thể kết nối thẳng với Tổng cục Thuế để kê khai thuế qua mạng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực. Với các công ty đa chi nhánh, phần mềm sẽ tự động hợp nhất báo cáo tài chính.

AMIS.VN với nhiều tính năng ưu việt là sự lựa chọn tin dùng của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam

Bên cạnh đó, phần mềm AMIS.VN còn đáp ứng tốt nhu cầu quản trị nhân sự. Phần mềm này được thiết kế để quản lý tất cả thông tin của hồ sơ nhân viên, từ thông tin cá nhân đến quá trình làm việc, luân chuyển, bậc lương, các công việc tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, khen thưởng, kỷ luật, tính lương, thuế, bảo hiểm… đều dễ dàng thao tác ngay trên phần mềm.

“Chúng tôi đánh giá rất cao phần mềm AMIS.VN của MISA bởi hệ thống đáp ứng nhu cầu làm việc mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi đi công tác, hay khi vắng mặt ở công ty vẫn có thể điều hành công việc dễ dàng. Ứng dụng phần mềm vào hoạt động của doanh nghiệp đã giảm bớt được thủ tục giấy tờ, quy trình nghiệp vụ các phòng ban được kết nối với nhau khiến cho công việc trở nên dễ dàng, trôi chảy hơn nhiều so với trước đây”, ông An Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty Cổ phần Dược Đại Nam – một khách hàng đang sử dụng thành công phần mềm nhận định.

Hiện có hàng nghìn doanh nghiệp tin dùng phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN của MISA vào công tác quản lý, điều hành. Khách hàng sử dụng AMIS.VN thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau từ thương mại, dịch vụ đến lĩnh vực xây lắp, cung cấp nguyên vật liệu xây dựng, ngành công nghiệp khai thác khoáng sản,…

Đồng hành cùng cộng đồng khởi nghiệp, MISA dành tặng gói ưu đãi miễn phí khởi tạo và phí thuê bao sử dụng Phần mềm Quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN trong một năm đối với doanh nghiệp thành lập mới trong năm 2016. 

Website: www.misa.com.vn – www.amis.vn

Mai Chi

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

MISA cung cấp miễn phí ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân, gia đình
ICTnews - Ứng dụng Sổ thu chi do Công ty MISA phát triển nhằm giúp các cá nhân, gia đình quản lý chi tiêu hiệu quả đang được cung cấp miễn phí...
MISA cho thuê phần mềm quản lý trường học chỉ 2 - 3 triệu đồng/năm
ICTnews - Hệ sinh thái quản lý trường học QLTH.VN của MISA được cung cấp theo mô hình cho thuê phần mềm trên nền điện toán đám mây nhằm giúp...
VNPT, FPT, Misa “khoe” sản phẩm kết nối hạ tầng ICT tại Quảng Ninh
ICTnews - Khu trưng bày sản phẩm CNTT-TT phát triển, kết nối hạ tầng CNTT vừa khai trương chiều 28/8/2014 tại Quảng Ninh, thu hút sự tham gia...
MISA là DN phần mềm duy nhất đạt giải Thương hiệu Việt tiêu biểu
ICTnews - Trong 80 doanh nghiệp thương hiệu Việt tiêu biểu vừa được Bộ Công Thương vinh danh trong chương trình tôn vinh “Sản phẩm, dịch vụ thương...
MISA hỗ trợ quản lý đơn vị an toàn thông tin phía Nam
ICTnews - VNISA phía Nam sẽ được hỗ trợ quản lý hiệu quả hơn về thông tin và trao đổi thông tin giữa các hội viên thông qua phần mềm của MISA...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Quản trị doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi bằng phần mềm AMIS.VN lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang