• Chia sẻ bài viết Ra mắt phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên mobile lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ra mắt phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên mobile

ictnews
Với ứng dụng Sapo dành cho di động mới ra mắt, các chủ cửa hàng có thể quản lý việc nhập hàng, bán hàng, kiểm soát được tồn kho và danh sách khách hàng thuận tiện.

Ứng dụng giúp các cửa hàng quản lý dòng tiền hiệu quả hơn

Theo khảo sát mới được Sapo (đơn vị cung cấp phần mềm quản lý bán hàng đa kênh) thực hiện với 500 chủ shop trên địa bàn Hà Nội và TP. HCM, có 18,5% các shop không dùng công cụ nào để quản lý cửa hàng; 41% quản lý thủ công bằng sổ sách, Excel; còn lại là 40,5% các cửa hàng quản lý bằng phần mềm quản lý bán hàng.

Trong đó, các cửa hàng quản lý thủ công, hoặc không dùng công cụ nào để quản lý sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc kiểm soát được doanh thu, lỗ lãi và thất thoát hàng hóa.

Để giải quyết tình trạng thất thoát này và gia tăng tỷ suất lợi nhuận cho các cửa hàng bán lẻ, phía Sapo khuyến cáo các chủ shop nên áp dụng các biện pháp an ninh, phòng chống mất cắp như gắn sensor với hàng hóa dễ mất cắp, lắp camera theo dõi, chiếu màn hình tivi trong cửa hàng, sử dụng gương, chuông báo động…

Ngoài ra, sử dụng phần mềm quản lý bán hàng kết hợp với việc kiểm kê kho hàng một phần định kỳ thường xuyên sẽ giúp nắm bắt được kịp thời tình hình kinh doanh, hàng tồn kho, cũng như kiểm soát được tình trạng thất thoát.

Trước thực trạng trên, nhằm hỗ trợ các cửa hàng, Sapo đã cho ra mắt ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí trên di động. Mục đích của ứng dụng này nhằm giúp các chủ shop nhỏ mới khởi nghiệp làm quen dần với công nghệ trong vận hành quản lý bán hàng.

Chỉ mất khoảng 10 giây, việc cài đặt ứng dụng Sapo miễn phí trên di động sẽ hoàn tất, giúp chiếc smartphone của chủ cửa hàng trở thành máy quản lý nhập hàng, bán hàng, kiểm soát được tồn kho và danh sách khách hàng.

Bên cạnh đó, hệ thống 20 báo cáo trực quan sẽ giúp các chủ cửa hàng theo dõi được kịp thời tình hình kinh doanh, lãi lỗ để đưa ra những quyết định chính xác liên quan tới chiến lược kinh doanh của mình.

Hiện nay, ứng dụng của Sapo đã tích hợp sẵn với các đơn vị vận chuyển, giúp các chủ shop kết nối đẩy đơn hàng sang các đơn vị như Giao hàng tiết kiệm, VNPost, Giao hàng nhanh, Shipchung... một cách thuận tiện.

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Ứng dụng CNTT vào quản lý văn bản và công việc: Bước đi giúp tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp
ICTnews - Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của những công nghệ mới, cũng như việc ứng dụng giải pháp...
Bộ TT&TT đã trình Nghị định về quản lý đầu tư ứng dụng CNTT dùng vốn ngân sách nhà nước
ICTnews - Nghị định quy định quản lý đầu tư ứng dụng CNTT sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước (thay thế cho Nghị định 102/2009/NĐ-CP của Chính...
Schneider Electric muốn thúc đẩy số hóa quản lý năng lượng tại Việt Nam
ICTnews - Dưới xu thế tác động của Cách mạng 4.0, Schneider Electric muốn thúc đẩy quá trình số hóa trong quản lý, điều hành năng lượng hiệu...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ra mắt phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên mobile lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang