• Chia sẻ bài viết Ra mắt V Live, dịch vụ truyền hình cá nhân trực tuyến lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ra mắt V Live, dịch vụ truyền hình cá nhân trực tuyến

ictnews
Naver, tập đoàn Hàn Quốc sở hữu ứng dụng nhắn tin Line, vừa giới thiệu ứng dụng V Live ra thị trường Việt Nam.

V Live là ứng dụng trên điện thoại iOS và Android cho phép người dùng tương tác với các ngôi sao nổi tiếng qua video truyền hình trực tiếp (live streaming). Sử dụng V Live, người dùng có thể xem và giao tiếp bằng cách gửi tin nhắn với người nổi tiếng qua video được quay trong thời gian thực.

Hình ảnh Chipu trong clip của ứng dụng V live.

Ngoài ứng dụng di động, V Live cũng đã có phiên bản website cho PC. Dù vậy, việc tương tác giữa các ngôi sao và người hâm mộ như gửi tin nhắn, gửi tin hay tương tác trong phần hỏi đáp chỉ có thể thực hiện trên ứng dụng di động.

Hiện nay đã có 11 nghệ sĩ Việt Nam như ChiPu, Đông Nhi, St. 319… tham gia tạo kênh cá nhân mới và phát sóng hình ảnh của mình trên V Live. Từ ngày 19/01, sẽ có hơn 20 nghệ sỹ Việt Nam khác cũng tham gia và tạo kênh cá nhân riêng trên ứng dụng này.

Ngoài truyền hình trực tiếp cho các nghệ sĩ Việt Nam, từ ngày 19 /01, V Live sẽ bắt đầu hỗ trợ phụ đề tiếng Việt cho các nội dung trực tiếp từ nghệ sỹ K-pop, diễn viên Hàn Quốc, các nhà đài, các video hướng dẫn nấu ăn, làm đẹp,… Naver cho biết có thể hỗ trợ phụ đề tiếng Việt 80 – 90% các video được phát sóng trên V live.

V live được giới thiệu tại thị trường Hàn Quốc lần đầu vào năm ngoái, đến nay tổng số lượt xem là 240 triệu trên toàn cầu. Ứng dụng này quy tụ hơn 120 ngôi sao K-pop như BigBang, EXO, SMTOWN, PSY, INFINITE, KARA, BTS,… Việt Nam là thị trường nước ngoài đầu tiên V live mở rộng.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Kênh nước ngoài trên truyền hình trả tiền không được quá 30% tổng số kênh
ICTnews - Chính phủ vừa ban hành Nghị định quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ phát thanh, truyền hình. Trong đó có quy định, số lượng kênh...
VTC chính thức thương mại hóa dịch vụ bảo mật truyền hình trả tiền
ICTnews - Năm 2016, VTC Digital đặt mục tiêu sẽ tiếp tục triển khai thành công hệ thống bảo mật Vicas cho dịch vụ truyền hình trả tiền (CA)....

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ra mắt V Live, dịch vụ truyền hình cá nhân trực tuyến lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang