• Chia sẻ bài viết Samsung âm thầm phát hành trình duyệt Galaxy trên Google Play lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung âm thầm phát hành trình duyệt Galaxy trên Google Play

ictnews
Hãng công nghệ Hàn Quốc âm thầm phát hành trình duyệt web thường được cài sẵn trên các máy Galaxy lên kho ứng dụng Google Play mà không có bất kỳ công bố chính thức nào.

Samsung thường được biết đến với những màn công bố sản phẩm rầm rộ và hoành tráng, tuy nhiên, cũng có những sản phẩm được công ty Hàn Quốc âm thầm ra mắt mà không hề báo trước. Trường hợp của trình duyệt Galaxy mới đây là một ví dụ. Theo phát hiện của trang Zdnet, trình duyệt web mà Samsung cài sẵn trên các máy dòng Galaxy đã âm thầm có mặt trên Google Play từ 24/8 mà không hề có bất kỳ thông báo chính thức nào. Trên Play Store, Samsung đặt tên cho trình duyệt của mình là "Internet for Samsung Galaxy".

 

Một nguồn tin thân cận với đội phát triển phần mềm của Samsung cho biết, việc phát hành "Internet for Samsung Galaxy" trên Google Play sẽ giúp hãng dễ dàng bổ sung các tính năng, nâng cao chất lượng cho trình duyệt này thông qua các bản update tự động. Hiện trình duyệt chỉ hỗ trợ các máy từ Galaxy S6 trở về sau, và chưa rõ Samsung có dự định hỗ trợ các thiết bị đời cũ hay không.

"Internet for Samsung Galaxy" có một số tính năng được tối ưu cho các máy Galaxy, như cho phép bạn đăng nhập vào các website ưa thích của mình bằng máy quét vân tay trên S6, hay hỗ trợ hệ thống bảo mật Knox của hãng công nghệ Hàn Quốc. 

Anh Quý (Theo Cnet)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Cách tắt Adobe Flash trên mọi trình duyệt
ICTnews – Adobe Flash là một phần mềm phiền phức vì liên tục đòi cập nhật. Hơn thế nữa, nó còn là một lỗ hổng an ninh lớn. Nếu bạn không ưa plug-in...
Trình duyệt Firefox chặn Adobe Flash vì lỗi bảo mật
ICTnews - Firefox sẽ chặn mọi phiên bản Adobe Flash ở chế độ mặc định do các lo ngại liên quan đến vấn đề bảo mật.
Microsoft Edge và Google Chrome: Trình duyệt nào nhanh hơn?
ICTnews - Windows 10 chính thức phát hành trên toàn cầu, mang đến trình duyệt Edge mới hoàn toàn mới. So với “lão làng” Google Chrome, “tân binh”...
Cách trải nghiệm trình duyệt Microsoft Edge ngay trên Chrome
ICTnews – Bạn có thể sở hữu những tính năng mới nhất, hấp dẫn nhất, thông minh nhất của trình duyệt Edge bằng chính những phần mở rộng trên Chrome.
Hướng dẫn thay đổi trình duyệt mặc định trên Windows 10
ICTnews - Microsoft Edge là trình duyệt mặc định trên Windows 10, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể đổi sang Google Chrome hay Mozilla Firefox nếu...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung âm thầm phát hành trình duyệt Galaxy trên Google Play lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang