• Chia sẻ bài viết Samsung trì hoãn nâng cấp Android 7 Nougat cho Galaxy S6 và S6 Edge lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung trì hoãn nâng cấp Android 7 Nougat cho Galaxy S6 và S6 Edge

ictnews
Samsung phải hoãn nâng cấp Android 7 Nougat cho Galaxy S6 và S6 Edge do cần "đánh giá thêm về chất lượng", tuy nhiên, việc hãng cần bao nhiêu thời gian thì không được tiết lộ.

Cách đây ít lâu, một nguồn tin rò rỉ cho biết, Samsung sẽ cập nhật hệ điều hành Android mới nhất cho người dùng Galaxy S6 và S6 Edge trước khi tháng 2/2017 kết thúc. Giờ đây chúng ta đã bước sang tháng 3 và chưa có bất kỳ bản update nào được phát hành cho 2 model trên. 

Samsung Galaxy S6 Edge.

Theo công bố của Samsung tại Anh, bản update (cho cả S6 và S6 Edge) vừa bị trì hoãn bởi Samsung cần đánh giá thêm về chất lượng của nó. Ở thời điểm hiện tai, các thử nghiệm của Samsung cho thấy, có vẻ như Android Nougat chưa được ổn định khi hoạt động với 2 smartphone nói trên. Samsung hiện chưa thể xác nhận khi nào sẽ phát hành bản cập nhật, nhưng tất cả người dùng hẳn sẽ kỳ vọng công ty sớm giải quyết xong các lỗi còn tồn tại. 

 

Galaxy S6 và S6 Edge đã ra đời được 2 năm, bởi vậy, Android Nougat có vẻ như sẽ là bản cập nhật lớn cuối cùng mà chúng nhận được. Điều này cũng sẽ đúng với S6 Edge+ - dù model này ra đời muộn hơn. Dù vậy, nhiều khả năng Samsung vẫn còn hỗ trợ cập nhật bảo mật cho các smartphone cũ, ít nhất là cho đến hết năm 2017 này. 

MT (Theo Phonearena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung Galaxy S6 tiếp tục giảm giá, còn 9,9 triệu đồng
ICTnews - Từ mức giá khoảng 11,5 triệu đồng, chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 được một cửa hàng đẩy giá xuống còn 9,9 triệu đồng.
Màn tra tấn khủng khiếp với Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man
ICTnews - Màn tra tấn lần này dành cho Galaxy S6 phiên bản Iron Man.
Samsung sắp cập nhật Android 7.0 cho Galaxy S6 và S6 Edge
ICTnews - Theo thông tin từ Phó Chủ tịch Samsung tại Thổ Nhĩ Kỳ, Galaxy S6 và S6 Edge sẽ bắt đầu được cập nhật Android 7.0 Nougat từ cuối tháng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung trì hoãn nâng cấp Android 7 Nougat cho Galaxy S6 và S6 Edge lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang