• Chia sẻ bài viết Tìm hiểu Elevate, ứng dụng iPhone hay nhất 2014 do Apple bình chọn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Tìm hiểu Elevate, ứng dụng iPhone hay nhất 2014 do Apple bình chọn

ictnews
– Mỗi năm, Apple lại chọn ra một ứng dụng iPhone ưa thích để trao giải “Ứng dụng iPhone của năm”. Năm 2014, vinh dự đó thuộc về Elevate.

Elevate là phần mềm được thiết kế để đào tạo não bộ và cải thiện khả năng ghi nhớ, sự tập trung, khả năng đọc cũng như nhiều kỹ năng khác. Để làm được điều này, ứng dụng trang bị 25 mini game có đồ họa đẹp mắt, giúp công cuộc khám phá mang nhiều cảm hứng hơn.

Những ứng dụng có mục đích như Elevate không hiếm, tuy nhiên phương pháp sáng tạo mà các nhà phát triển đứng sau Elevate theo đuổi đã giúp nó trở nên nổi bật. Mỗi game có thiết kế tinh tế, giàu chi tiết, cân bằng được giữa các thách thức và sự vui vẻ, một yêu cầu tối quan trọng để lôi kéo được người dùng tiêp tục sử dụng.

Elevate khuyến khích người dùng hoàn thành ít nhất 3 thử thách mỗi ngày. Khi mở ứng dụng lần đầu, bạn phải trải qua một bài đố nhỏ hoạt động để Elevate đo trí thông minh của bạn. Sau khi đăng ký, bạn sẽ được tiếp xúc với các thử thách hàng ngày, đó là các mini game dựa trên ba lĩnh vực cần trau dồi như sự tập trung, sự ghi nhớ và sự tóm tắt.

Hai game này kiểm tra kỹ năng chấm câu và toán học.

Game bên trái kiểm tra khả năng chấm câu.

Ngay sau khi hoàn thành thử thách, bạn sẽ nhận được đánh giá cả quá trình cho mỗi kỹ năng cũng như những gì sắp xuất hiện. 

Bạn càng được đào tạo, bạn sẽ càng tiến bộ. Nếu kết thúc sớm thử thách, bạn có thể chơi các game khác của Elevate ngay lập tức. Nếu muốn chơi game của Elevate mà không cần hoàn thành thử thách, bạn phải nâng cấp lên bản Pro với phí 4,99 USD/tháng hoặc 44,99 USD/năm.

Rất khó để tìm ra lỗi nào trong Elevate và hoàn toàn dễ hiểu khi Apple chọn đây là “ứng dụng của năm”. Elevate rõ ràng là ứng dụng chuyên nghiệp nhất và đẹp mắt nhất nhờ thiết kế không thể chê được điểm nào.

Clip mô tả hoạt động của Elevate:

 

Du Lam (Theo BI)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple và IBM ra mắt ứng dụng cho hệ điều hành iOS
ICTnews - Apple và IBM vừa công bố ra mắt các giải pháp di động IBM MobileFirst đầu tiên dành cho hệ điều hành iOS, mang tới các năng lực về...
10 ứng dụng không thể thiếu cho mùa Giáng sinh
ICTnews - Giáng sinh đang đến gần, khắp nơi ngập tràn sắc màu Giáng sinh. Hãy tải ngay những ứng dụng dưới đây để mang không khí Giáng sinh về...
Google trừng phạt Amazon, xóa ứng dụng khỏi Play Store
ICTnews - Hãng tìm kiếm xóa ứng dụng của Amazon khỏi chợ Play Store vì hãng này đã tích hợp app store của riêng mình vào bên trong, vi phạm quy...
Lộ phiên bản Windows 10 cho người dùng cá nhân
ICTnews – Phiên bản Windows 10 cho người dùng sẽ bao gồm trợ lí ảo Cortana, giao diện nâng cấp mới và nhiều ứng dụng được cải thiện.
Duet Display - Ứng dụng biến iPad thành màn hình thứ 2 cho máy Mac
ICTnews - Duet Display được phát triển bởi một nhân viên từng làm việc cho bộ phận iPad và Mac tại Apple cho phép người dùng biến iPad thành...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Tìm hiểu Elevate, ứng dụng iPhone hay nhất 2014 do Apple bình chọn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang